You are here

Kalvare kalvare

Title (Indic)
கள்வரே கள்வரே
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music A.R. Rahman
Performer Shreya Ghoshal
Writer Vairamuthu

Lyrics

Tamil

கள்வரே கள்வரே
கள்வரே கள்வரே
கண்புகும் கள்வரே

கை கொண்டு பாரீரோ
கண் கொண்டு சேரீரோ
கலை சொல்லி தாரீரோ

உம்மை எண்ணி உம்மை எண்ணி
ஊமைக் கண்கள் தூங்காது

தலைவா என் தலைவா
அகமறிவீரோ அருள் புரிவீரோ

வாரந்தோறும் அழகின் பாரம்
கூடும் கூடும் குறையாது

உறவே என் உறவே
உடை களைவீரோ
உடல் அணிவீரோ

என் ஆசை என் ஆசை
நானா சொல்வேன்

என் ஆசை நானா சொல்வேன்
என் ஆசை நீயே சொன்னாய்
கண்ணாலே ஆமாம் என்பேனே

எங்கெங்கே உதடும் போகும்
அங்கெங்கே உயிரும் போகும்
அன்பாளா ஆளச் சொன்னேனே

வலிமிகும் இடங்கள் வலிமிகா இடங்கள்
தமிழுக்குத் தெரிகின்றதே
வலிமிகும் இடங்கள் வலிமிகா இடங்கள்
தங்களுக்குத் தெரிகிறதே

English

kaḽvare kaḽvare
kaḽvare kaḽvare
kaṇbugum kaḽvare

kai kŏṇḍu pārīro
kaṇ kŏṇḍu serīro
kalai sŏlli tārīro

ummai ĕṇṇi ummai ĕṇṇi
ūmaik kaṇgaḽ tūṅgādu

talaivā ĕṉ talaivā
agamaṟivīro aruḽ purivīro

vārandoṟum aḻagiṉ pāram
kūḍum kūḍum kuṟaiyādu

uṟave ĕṉ uṟave
uḍai kaḽaivīro
uḍal aṇivīro

ĕṉ āsai ĕṉ āsai
nāṉā sŏlveṉ

ĕṉ āsai nāṉā sŏlveṉ
ĕṉ āsai nīye sŏṉṉāy
kaṇṇāle āmām ĕṉbeṉe

ĕṅgĕṅge udaḍum pogum
aṅgĕṅge uyirum pogum
aṉbāḽā āḽac cŏṉṉeṉe

valimigum iḍaṅgaḽ valimigā iḍaṅgaḽ
tamiḻukkut tĕrigiṇḍrade
valimigum iḍaṅgaḽ valimigā iḍaṅgaḽ
taṅgaḽukkut tĕrigiṟade

Lyrics search