You are here

Kaatru veliyil

Title (Indic)
காற்று வெளியில்
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Ilaiyaraaja
Performer
Writer Palani Bharathi

Lyrics

Tamil

காற்று வெளியில் உனை கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனை தேடி தவிக்கின்றேன்
காற்று வெளியில் உனை கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனை தேடி தவிக்கின்றேன்
ஒரு கடலை போல் இந்த இரவு தூங்கவில்லை மனது
மிக உயரத்தில் அந்த நிலவு மங்கலான கனவு
மங்கலான கனவு
சந்திக்கவும் இல்லை பிரிந்திடவும் இல்லை
மௌனத்தின் மயக்கம் இது
ஒரு வார்த்தைக்கு தவிக்கிறது
காற்று வெளியில் உனை கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனை தேடி தவிக்கின்றேன்

புள் வழியில் விழுந்து கிடப்பது பூக்கள் அல்ல என் கண்கள்
புள் வானில் மின்னி தவிப்பது மீன்கள் அல்ல என் நெஞ்சம்
சந்திக்கவும் இல்லை பிரிந்திடவும் இல்லை
மௌனத்தின் மயக்கம் இது
ஒரு வார்த்தைக்கு தவிக்கிறது
காற்று வெளியில் உனை கூவி அழைக்கின்றேன்
மோதும் அலையில் உனை தேடி தவிக்கின்றேன்

English

kāṭru vĕḽiyil uṉai kūvi aḻaikkiṇḍreṉ
modum alaiyil uṉai teḍi tavikkiṇḍreṉ
kāṭru vĕḽiyil uṉai kūvi aḻaikkiṇḍreṉ
modum alaiyil uṉai teḍi tavikkiṇḍreṉ
ŏru kaḍalai pol inda iravu tūṅgavillai maṉadu
miga uyarattil anda nilavu maṅgalāṉa kaṉavu
maṅgalāṉa kaṉavu
sandikkavum illai pirindiḍavum illai
mauṉattiṉ mayakkam idu
ŏru vārttaikku tavikkiṟadu
kāṭru vĕḽiyil uṉai kūvi aḻaikkiṇḍreṉ
modum alaiyil uṉai teḍi tavikkiṇḍreṉ

puḽ vaḻiyil viḻundu kiḍappadu pūkkaḽ alla ĕṉ kaṇgaḽ
puḽ vāṉil miṉṉi tavippadu mīṉkaḽ alla ĕṉ nĕñjam
sandikkavum illai pirindiḍavum illai
mauṉattiṉ mayakkam idu
ŏru vārttaikku tavikkiṟadu
kāṭru vĕḽiyil uṉai kūvi aḻaikkiṇḍreṉ
modum alaiyil uṉai teḍi tavikkiṇḍreṉ

Lyrics search