You are here

Sollaamale manasukkul

Title (Indic)
சொல்லாமலே மனசுக்குள்
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Aruldev
Performer Vijay Prakash

Lyrics

Tamil

சொல்லாமலே மனசுக்குள் வந்தாய்
சொல்லாமலே உயிருக்குள் சென்றாய்
சொல்லாமலே ஏதேதோ செய்தாயே
பட்டபகலில் ஒரு நிலவு நடந்து போச்சே
வெட்டவெளியில் என் இதயம் களவு போச்சே
விடையேதும் தெரியாமல் ஒரு விடுகதை தொடர்கிறதே
சொல்லாமலே சொல்லாமலே
சொல்லாமலே மனசுக்குள் வந்தாய்
சொல்லாமலே உயிருக்குள் சென்றாய்
சொல்லாமலே ஏதேதோ செய்தாயே யே யே யே

இரவில் என் தலையணை கூட கனவில் உன் பேரை சொல்லி
ஏக்கத்தில் ஏதோ உளருதே
நிறைகுடம் போலே நெஞ்சில் தலும்பிடும் உந்தன் நினைவு
தினம் என்னை கொல்லாமல் கொல்கிறதே
உயிரின் துளிகள் முழுதும் நிறைந்தாய்
அடி தேவதை தரிசனம் எப்போது தெரியலையே
சொல்லாமலே சொல்லாமலே
சொல்லாமலே மனசுக்குள் வந்தாய்
சொல்லாமலே உயிருக்குள் சென்றாய்
சொல்லாமலே ஏதேதோ செய்தாயே

மௌனங்கள் போதும் பெண்ணே சரணங்கள் வேண்டாம் கண்ணே
கவனத்தில் கொள்வாய் எனையே
ஒரே ஒரு வார்த்தை போதும் சின்னஞ்சிறு பார்வை போதும்
எந்நாளும் உன் பின்னாலே வருவேனே
பிறையில் மறைத்தாய் சிறையில் அடைத்தாய்
அடி காதலின் விடுதலை எப்போது தெரியலையே
சொல்லாமலே சொல்லாமலே
சொல்லாமலே மனசுக்குள் வந்தாய்
சொல்லாமலே உயிருக்குள் சென்றாய்
சொல்லாமலே ஏதேதோ செய்தாயே
பட்டபகலில் ஒரு நிலவு நடந்து போச்சே
வெட்டவெளியில் என் இதயம் களவு போச்சே
விடையேதும் தெரியாமல் ஒரு விடுகதை தொடர்கிறதே
சொல்லாமலே ம்ஹும்…

English

sŏllāmale maṉasukkuḽ vandāy
sŏllāmale uyirukkuḽ sĕṇḍrāy
sŏllāmale ededo sĕydāye
paṭṭabagalil ŏru nilavu naḍandu pocce
vĕṭṭavĕḽiyil ĕṉ idayam kaḽavu pocce
viḍaiyedum tĕriyāmal ŏru viḍugadai tŏḍargiṟade
sŏllāmale sŏllāmale
sŏllāmale maṉasukkuḽ vandāy
sŏllāmale uyirukkuḽ sĕṇḍrāy
sŏllāmale ededo sĕydāye ye ye ye

iravil ĕṉ talaiyaṇai kūḍa kaṉavil uṉ perai sŏlli
ekkattil edo uḽarude
niṟaiguḍam pole nĕñjil talumbiḍum undaṉ niṉaivu
tiṉam ĕṉṉai kŏllāmal kŏlgiṟade
uyiriṉ tuḽigaḽ muḻudum niṟaindāy
aḍi tevadai tarisaṉam ĕppodu tĕriyalaiye
sŏllāmale sŏllāmale
sŏllāmale maṉasukkuḽ vandāy
sŏllāmale uyirukkuḽ sĕṇḍrāy
sŏllāmale ededo sĕydāye

mauṉaṅgaḽ podum pĕṇṇe saraṇaṅgaḽ veṇḍām kaṇṇe
kavaṉattil kŏḽvāy ĕṉaiye
ŏre ŏru vārttai podum siṉṉañjiṟu pārvai podum
ĕnnāḽum uṉ piṉṉāle varuveṉe
piṟaiyil maṟaittāy siṟaiyil aḍaittāy
aḍi kādaliṉ viḍudalai ĕppodu tĕriyalaiye
sŏllāmale sŏllāmale
sŏllāmale maṉasukkuḽ vandāy
sŏllāmale uyirukkuḽ sĕṇḍrāy
sŏllāmale ededo sĕydāye
paṭṭabagalil ŏru nilavu naḍandu pocce
vĕṭṭavĕḽiyil ĕṉ idayam kaḽavu pocce
viḍaiyedum tĕriyāmal ŏru viḍugadai tŏḍargiṟade
sŏllāmale mhum…

Lyrics search