You are here

Aajaare meri mustabaa

Title (Indic)
ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Deva
Performer Swarnalatha
Mano

Lyrics

Tamil

ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா
ஆவோரே மேரா தில்ருபா
ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா
ஆவோரே மேரா தில்ருபா
நான் தானே பம்பாய் மானு நீ தானே சல்மான்கானு
நான் போட ஜர்தா பானு நீ பாடு ஏக் தோ தீனு
உன் மேலே ஆசப்பட்டேன் வா….

ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா
ஆவோரே மேரா தில்ருபா
காதல் கசல் தான் பாட  ஹரே வா
காஷ்மீரின் ரோஜா தான் ஆட  கியா பாத் ஹை
ரூப்பு தேரா மஸ்தானா கேட்பதென்ன கிஸ்தானா
பியாறு மேரா தீவானா பாக்கி வச்சு போவானா
ஷில்பா ஷெட்டி சுடிதார் சுட்டி அட வந்தா ஒட்டி
அடி சுக்கா ரொட்டி டோலக் தட்டி பாட வன்தேன் குட்டி
ஷாஹ்ஜகானின் காதலி சலாம் போட்டு ஆடுரா
தாஜ் மகாலின் மேடையில் தமிழ் பாட்டு பாடுரா
ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா  முஸ்தபா
ஆவோரே மேரா தில்ருபா  தில் தில்ருபா
ஆசை வைக்கும் சிங்காரி ஆடும் சிக்கன் தந்தூரி
கால் முளைச்ச ரஸ்தாளி கை முளைச்ச பப்பாளி
 ஜப்பான் சைனா லண்டன் பாரிஸ் பார்த்து வந்த ஆளு
அங்கே எது என்னை போல தங்க வண்ண மானு
முன்னழக பார்த்துதான் மூச்சு இன்னும் வாங்குது
பின்னழக பார்த்துதான் ரொம்ப மனம் ஏங்குது
ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா  முஸ்தபா
ஆவோரே மேரா தில்ருபா  தில் தில்ருபா
நான் தானே சல்மான்கானு நீ தானே பம்பாய் மானு
நான் போட ஜர்தா பானு நீ பாடு ஏக் தோ தீனு
உன் மேலே ஆசப்பட்டேன் வா….
ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா
ஆவோரே மேரா தில்ருபா ஹா

English

ājāre meri mustabā
āvore merā tilrubā
ājāre meri mustabā
āvore merā tilrubā
nāṉ tāṉe pambāy māṉu nī tāṉe salmāṉkāṉu
nāṉ poḍa jardā pāṉu nī pāḍu ek to tīṉu
uṉ mele āsappaṭṭeṉ vā….

ājāre meri mustabā
āvore merā tilrubā
kādal kasal tāṉ pāḍa  hare vā
kāṣmīriṉ rojā tāṉ āḍa  kiyā pāt hai
rūppu terā mastāṉā keṭpadĕṉṉa kistāṉā
piyāṟu merā tīvāṉā pākki vaccu povāṉā
ṣilbā ṣĕṭṭi suḍidār suṭṭi aḍa vandā ŏṭṭi
aḍi sukkā rŏṭṭi ṭolak taṭṭi pāḍa vaṉteṉ kuṭṭi
ṣāhjagāṉiṉ kādali salām poṭṭu āḍurā
tāj magāliṉ meḍaiyil tamiḻ pāṭṭu pāḍurā
ājāre meri mustabā  mustabā
āvore merā tilrubā  til tilrubā
āsai vaikkum siṅgāri āḍum sikkaṉ tandūri
kāl muḽaicca rastāḽi kai muḽaicca pappāḽi
 jappāṉ saiṉā laṇḍaṉ pāris pārttu vanda āḽu
aṅge ĕdu ĕṉṉai pola taṅga vaṇṇa māṉu
muṉṉaḻaga pārttudāṉ mūccu iṉṉum vāṅgudu
piṉṉaḻaga pārttudāṉ rŏmba maṉam eṅgudu
ājāre meri mustabā  mustabā
āvore merā tilrubā  til tilrubā
nāṉ tāṉe salmāṉkāṉu nī tāṉe pambāy māṉu
nāṉ poḍa jardā pāṉu nī pāḍu ek to tīṉu
uṉ mele āsappaṭṭeṉ vā….
ājāre meri mustabā
āvore merā tilrubā hā

Lyrics search