You are here

Lappu tappu

Title (Indic)
லப்பு டப்பு
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Sirpi
Performer Deepika
Swarnalatha
Suresh Peeters
Writer Vaali

Lyrics

Tamil

ஏ லப்பு டப்பு லப்பு டப்பு
ஏ லப்பு டப்பு லப்பு டப்பு லப்பு டப்புன்னு
லெவல்லா அடிக்குது ஹார்ட் பீட்டு
ஏ லப்பு டப்பு லப்பு டப்பு

ஹே கப்புசிப்பு கப்புசிப்பு கப்புசிப்புன்னு
கொயட்டா இருக்குது ஸ்வீட் ஹார்ட்டு

ஹே கப்புசிப்பு கப்புசிப்பு

சாட்டிலைட்டு விண்ணில் இருக்கு
மல்டி சேனல் இந்த பெண்ணில் இருக்கு

பேஜர் உந்தன் கண்ணில் இருக்கு
அதில் மேஜரான மேட்டர் இருக்கு

இந்த செல்வா கொஞ்சம் அல்வா
கண்ணில் சொல்வா காதலை ஈஸ்ட்மேன் கலருல

ஹே கப்புசிப்பு கப்புசிப்பு கப்புசிப்புன்னு
கொயட்டா இருக்குது ஸ்வீட் ஹார்ட்டு

ஏ லப்பு டப்பு லப்பு டப்பு லப்பு டப்புன்னு
லெவல்லா அடிக்குது ஹார்ட் பீட்டு

ஏ லப்பு டப்பு ஹே கப்புசிப்பு

 நீ ஹாலிவுட்டு பாலிவுட்டு டாப் ஸ்டாரு
கண்ணு ரெண்டும் கோல்டன் ஈகிள் பியரு

 ஆளழகில் தோளழகில் ஆர்னால்டு
உன்ன கண்டா வந்துவிடும் மூடு

 இந்த செக்ஸ் பாம் குறுஷீல்டு
உன்ன பார்த்தா அவ ஓல்டு

 நீதான் எந்தன் பாய் பிரென்ட்
உந்தன் லவ்வே ஒரு நியு ட்ரெண்ட்

இந்த செல்வா கொஞ்சம் அல்வா
கண்ணில் சொல்வா காதலை ஈஸ்ட்மேன் கலருல

ஏ லப்பு டப்பு லப்பு டப்பு லப்பு டப்புன்னு
லெவல்லா அடிக்குது ஹார்ட் பீட்டு

ஹே கப்புசிப்பு கப்புசிப்பு கப்புசிப்புன்னு
கொயட்டா இருக்குது ஸ்வீட் ஹார்ட்டு

விடிய விடிய தீபாவளி
விடிஞ்சி போனா அமாவாச
சுட்டாக்கா பணியாரம்
சொய் சொய் சொய்
சொய் சொய் சொய்

ஏய் காலை மாலை வந்து சேரும் ப்லையிங் கிஸ்ஸு
அந்த கிஸ்ஸு தானே மார்வினுக்கு ப்ரான்சு

ஓ முன்னழகும் பின்னழகும் கீபோர்டு
கைய வச்சி போடட்டுமா ட்யூனு

நீதான் ஒரு சுல்தான்
கணகணக்கும் ஹஜ் மஸ்தான்

ஹேய் மடிப்பு விடும் இடுப்பு
அந்த பிரைமிட் போல இருக்கு

இந்த செல்வா கொஞ்சம் அல்வா
கண்ணில் சொல்வா காதலை ஈஸ்ட்மேன் கலருல

ஹே கப்புசிப்பு கப்புசிப்பு கப்புசிப்புன்னு
கொயட்டா இருக்குது ஸ்வீட் ஹார்ட்டு

ஏ லப்பு டப்பு லப்பு டப்பு லப்பு டப்புன்னு
லெவல்லா அடிக்குது ஹார்ட் பீட்டு

பேஜர் உந்தன் கண்ணில் இருக்கு
அதில் மேஜரான மேட்டர் இருக்கு

சாட்டிலைட்டு விண்ணில் இருக்கு
மல்டி சேனல் இந்த பெண்ணில் இருக்கு
ஏ லப்பு டப்பு ஹே கப்புசிப்பு

English

e lappu ṭappu lappu ṭappu
e lappu ṭappu lappu ṭappu lappu ṭappuṉṉu
lĕvallā aḍikkudu hārṭ pīṭṭu
e lappu ṭappu lappu ṭappu

he kappusippu kappusippu kappusippuṉṉu
kŏyaṭṭā irukkudu svīṭ hārṭṭu

he kappusippu kappusippu

sāṭṭilaiṭṭu viṇṇil irukku
malṭi seṉal inda pĕṇṇil irukku

pejar undaṉ kaṇṇil irukku
adil mejarāṉa meṭṭar irukku

inda sĕlvā kŏñjam alvā
kaṇṇil sŏlvā kādalai īsṭmeṉ kalarula

he kappusippu kappusippu kappusippuṉṉu
kŏyaṭṭā irukkudu svīṭ hārṭṭu

e lappu ṭappu lappu ṭappu lappu ṭappuṉṉu
lĕvallā aḍikkudu hārṭ pīṭṭu

e lappu ṭappu he kappusippu

 nī hālivuṭṭu pālivuṭṭu ṭāp sṭāru
kaṇṇu rĕṇḍum kolṭaṉ īgiḽ piyaru

 āḽaḻagil toḽaḻagil ārṉālṭu
uṉṉa kaṇḍā vanduviḍum mūḍu

 inda sĕks pām kuṟuṣīlṭu
uṉṉa pārttā ava olṭu

 nīdāṉ ĕndaṉ pāy pirĕnṭ
undaṉ lavve ŏru niyu ṭrĕṇḍ

inda sĕlvā kŏñjam alvā
kaṇṇil sŏlvā kādalai īsṭmeṉ kalarula

e lappu ṭappu lappu ṭappu lappu ṭappuṉṉu
lĕvallā aḍikkudu hārṭ pīṭṭu

he kappusippu kappusippu kappusippuṉṉu
kŏyaṭṭā irukkudu svīṭ hārṭṭu

viḍiya viḍiya tībāvaḽi
viḍiñji poṉā amāvāsa
suṭṭākkā paṇiyāram
sŏy sŏy sŏy
sŏy sŏy sŏy

ey kālai mālai vandu serum plaiyiṅ kissu
anda kissu tāṉe mārviṉukku prāṉcu

o muṉṉaḻagum piṉṉaḻagum kīborṭu
kaiya vacci poḍaṭṭumā ṭyūṉu

nīdāṉ ŏru suldāṉ
kaṇagaṇakkum haj mastāṉ

hey maḍippu viḍum iḍuppu
anda piraimiṭ pola irukku

inda sĕlvā kŏñjam alvā
kaṇṇil sŏlvā kādalai īsṭmeṉ kalarula

he kappusippu kappusippu kappusippuṉṉu
kŏyaṭṭā irukkudu svīṭ hārṭṭu

e lappu ṭappu lappu ṭappu lappu ṭappuṉṉu
lĕvallā aḍikkudu hārṭ pīṭṭu

pejar undaṉ kaṇṇil irukku
adil mejarāṉa meṭṭar irukku

sāṭṭilaiṭṭu viṇṇil irukku
malṭi seṉal inda pĕṇṇil irukku
e lappu ṭappu he kappusippu

Lyrics search