You are here

Naan paarttadile

Title (Indic)
நான் பார்த்ததிலே
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music M. S. Viswanathan
Performer T.M. Soundarajan
P. Susheela
Writer Vaali

Lyrics

Tamil

நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல
அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல
அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
நான் கேட்டடதிலே அவள் வார்த்தையைத் தான் ஒரு
கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்
நான் கேட்டடதிலே அவள் வார்த்தையைத் தான் ஒரு
கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்

நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல
அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்

எந்தக் கலைஞனும் அவளை சிலை வடிப்பான்
எந்தப் புலவனும் அவளைப் பாட்டில் வைப்பான்
எந்தக் கலைஞனும் அவளை சிலை வடிப்பான்
எந்தப் புலவனும் அவளைப் பாட்டில் வைப்பான்
அந்த இயற்கையும் அவள் மேல் காதல் கொள்ளும்
அவள் நினைவாலே என் காலம் செல்லும்

நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல
அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்

இடையோ இல்லை இருந்தால் முல்லைக்
கொடி போல் மெல்ல வளையும் சின்னக்
குடை போல் விரியும் இமையும் விழியும்
பார்த்தால் ஆசை விளையும்
அந்தப் பூமகள் திருமுகம் மேலே குளிர்ப்
புன்னகை வருவதினாலே நிலவோ மலரோ எதுவோ

நான் பார்த்ததிலே அவள் ஒருத்தியைத் தான் நல்ல
அழகி என்பேன் நல்ல அழகி என்பேன்
நான் கேட்டடதிலே அவள் வார்த்தையைத் தான் ஒரு
கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்

ஒரு நாள் இல்லை ஒரு நாள் வந்து
அவள் தான் சொல்லத் துடித்தாள்
ஒரு நாள் இல்லை ஒரு நாள் வந்து
அவள் தான் சொல்லத் துடித்தாள்
உயிர் நீயே என்று நினைத்தாள் இன்று
கண்ணால் சொல்லி முடித்தாள்
உயிர் நீயே என்று நினைத்தாள் இன்று
கண்ணால் சொல்லி முடித்தாள்
அந்தக் காதலன் முகம் தொடுவானோ?
இந்தக் காதலி சுகம் பெறுவாளோ
கனவோ நனவோ எதுவோ?

நான் பார்த்ததிலே உன் ஒருவனைத் தான் நல்ல
அழகனென்பேன் நல்ல அழகனென்பேன்
நான் கேட்டதிலே உன் வார்த்தையைத் தான் ஒரு
கவிதை என்பேன் ஒரு கவிதை என்பேன்

நான் பார்த்ததிலே உன் ஒருவனைத் தான் நல்ல
அழகனென்பேன் நல்ல அழகனென்பேன்

English

nāṉ pārttadile avaḽ ŏruttiyait tāṉ nalla
aḻagi ĕṉbeṉ nalla aḻagi ĕṉbeṉ
nāṉ pārttadile avaḽ ŏruttiyait tāṉ nalla
aḻagi ĕṉbeṉ nalla aḻagi ĕṉbeṉ
nāṉ keṭṭaḍadile avaḽ vārttaiyait tāṉ ŏru
kavidai ĕṉbeṉ ŏru kavidai ĕṉbeṉ
nāṉ keṭṭaḍadile avaḽ vārttaiyait tāṉ ŏru
kavidai ĕṉbeṉ ŏru kavidai ĕṉbeṉ

nāṉ pārttadile avaḽ ŏruttiyait tāṉ nalla
aḻagi ĕṉbeṉ nalla aḻagi ĕṉbeṉ

ĕndak kalaiñaṉum avaḽai silai vaḍippāṉ
ĕndap pulavaṉum avaḽaip pāṭṭil vaippāṉ
ĕndak kalaiñaṉum avaḽai silai vaḍippāṉ
ĕndap pulavaṉum avaḽaip pāṭṭil vaippāṉ
anda iyaṟkaiyum avaḽ mel kādal kŏḽḽum
avaḽ niṉaivāle ĕṉ kālam sĕllum

nāṉ pārttadile avaḽ ŏruttiyait tāṉ nalla
aḻagi ĕṉbeṉ nalla aḻagi ĕṉbeṉ

iḍaiyo illai irundāl mullaik
kŏḍi pol mĕlla vaḽaiyum siṉṉak
kuḍai pol viriyum imaiyum viḻiyum
pārttāl āsai viḽaiyum
andap pūmagaḽ tirumugam mele kuḽirp
puṉṉagai varuvadiṉāle nilavo malaro ĕduvo

nāṉ pārttadile avaḽ ŏruttiyait tāṉ nalla
aḻagi ĕṉbeṉ nalla aḻagi ĕṉbeṉ
nāṉ keṭṭaḍadile avaḽ vārttaiyait tāṉ ŏru
kavidai ĕṉbeṉ ŏru kavidai ĕṉbeṉ

ŏru nāḽ illai ŏru nāḽ vandu
avaḽ tāṉ sŏllat tuḍittāḽ
ŏru nāḽ illai ŏru nāḽ vandu
avaḽ tāṉ sŏllat tuḍittāḽ
uyir nīye ĕṇḍru niṉaittāḽ iṇḍru
kaṇṇāl sŏlli muḍittāḽ
uyir nīye ĕṇḍru niṉaittāḽ iṇḍru
kaṇṇāl sŏlli muḍittāḽ
andak kādalaṉ mugam tŏḍuvāṉo?
indak kādali sugam pĕṟuvāḽo
kaṉavo naṉavo ĕduvo?

nāṉ pārttadile uṉ ŏruvaṉait tāṉ nalla
aḻagaṉĕṉbeṉ nalla aḻagaṉĕṉbeṉ
nāṉ keṭṭadile uṉ vārttaiyait tāṉ ŏru
kavidai ĕṉbeṉ ŏru kavidai ĕṉbeṉ

nāṉ pārttadile uṉ ŏruvaṉait tāṉ nalla
aḻagaṉĕṉbeṉ nalla aḻagaṉĕṉbeṉ

Lyrics search