You are here

Sinna kulandaigal

Title (Indic)
சின்ன குழந்தைகள்
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music G. Ramanathan
Performer P. Susheela
Writer Bharathiar

Lyrics

Tamil

சின்ன குழந்தைகள் போல் விளையாடி சிரித்து களித்திடுவான்
அவன் சிரித்து களித்திடுவான்
சின்ன குழந்தைகள் போல் விளையாடி சிரித்து களித்திடுவான்
அவன் சிரித்து களித்திடுவான்

கோபத்திலே ஒரு சொல்லிற் சிரித்து குலுங்கிட செய்திடுவான்
கோபத்திலே ஒரு சொல்லிற் சிரித்து குலுங்கிட செய்திடுவான்
மனஸ்தாபத்திலே ஒன்று செய்து மகிழ்ச்சி தளிர்த்திட செய்திடுவான்
மனஸ்தாபத்திலே ஒன்று செய்து மகிழ்ச்சி தளிர்த்திட செய்திடுவான் ஆ….
சின்ன குழந்தைகள் போல் விளையாடி சிரித்து களித்திடுவான்
அவன் சிரித்து களித்திடுவான்

ஆபத்திலே வந்து பக்கத்திலே நின்று அதனை விளக்கிடுவான்
ஆபத்திலே வந்து பக்கத்திலே நின்று அதனை விளக்கிடுவான்
சுடர் தீபத்திலே விழும் பூசிகள் போல் வரும் தீமைகள் கொன்றிடுவான்
சுடர் தீபத்திலே விழும் பூசிகள் போல் வரும் தீமைகள் கொன்றிடுவான் ஆ….
சின்ன குழந்தைகள் போல் விளையாடி சிரித்து களித்திடுவான்
அவன் சிரித்து களித்திடுவான்

English

siṉṉa kuḻandaigaḽ pol viḽaiyāḍi sirittu kaḽittiḍuvāṉ
avaṉ sirittu kaḽittiḍuvāṉ
siṉṉa kuḻandaigaḽ pol viḽaiyāḍi sirittu kaḽittiḍuvāṉ
avaṉ sirittu kaḽittiḍuvāṉ

kobattile ŏru sŏlliṟ sirittu kuluṅgiḍa sĕydiḍuvāṉ
kobattile ŏru sŏlliṟ sirittu kuluṅgiḍa sĕydiḍuvāṉ
maṉastābattile ŏṇḍru sĕydu magiḻsci taḽirttiḍa sĕydiḍuvāṉ
maṉastābattile ŏṇḍru sĕydu magiḻsci taḽirttiḍa sĕydiḍuvāṉ ā….
siṉṉa kuḻandaigaḽ pol viḽaiyāḍi sirittu kaḽittiḍuvāṉ
avaṉ sirittu kaḽittiḍuvāṉ

ābattile vandu pakkattile niṇḍru adaṉai viḽakkiḍuvāṉ
ābattile vandu pakkattile niṇḍru adaṉai viḽakkiḍuvāṉ
suḍar tībattile viḻum pūsigaḽ pol varum tīmaigaḽ kŏṇḍriḍuvāṉ
suḍar tībattile viḻum pūsigaḽ pol varum tīmaigaḽ kŏṇḍriḍuvāṉ ā….
siṉṉa kuḻandaigaḽ pol viḽaiyāḍi sirittu kaḽittiḍuvāṉ
avaṉ sirittu kaḽittiḍuvāṉ

Lyrics search