You are here

Kannaamoocci re re

Title (Indic)
கண்ணாமூச்சி ரே ரே
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music R. P. Patnaik
Performer Shankar Mahadevan

Lyrics

Tamil

கண்ணாமூச்சி ரே ரே கண்டுபிடி யாரே

கண்ணாமூச்சி ரே ரே கண்டுபிடி யாரே
இது மனிதர்கள் ஆடிடும் ஆட்டம் என தெரியுது எப்போது
இது ஆண்டவன் ஆடிடும் ஆட்டம் என தெரிவது எப்போது
ஐயோ இந்த ஆட்டத்தில் முடிவே இல்லையோ
ஐயோ இந்த கூட்டத்தில் ஓய்வே இல்லையோ

கண்ணாமூச்சி ரே ரே கண்டுபிடி யாரே
கண்ணாமூச்சி ரே ரே கண்டுபிடி யாரே

கண்ணாமூச்சி ரே ரே கண்டுபிடி யாரே
கண்ணாமூச்சி ரே ரே கண்டுபிடி யாரே
பல ஆயிரம் ஆசைகள் உண்டு இவர் இதயங்கள் நினைப்பதற்கு
இந்த மனிதர்கள் தெய்வங்கள் இல்லை இங்கு நினைத்ததை முடிப்பதற்கு
போ என்ற மேகங்கள் எங்கே தூருமோ
யார் நெஞ்சம் யாரிடம் எங்கே சேருமோ
கண்ணாமூச்சி ரே ரே கண்டுபிடி யாரே
கண்ணாமூச்சி ரே ரே கண்டுபிடி யாரே

English

kaṇṇāmūcci re re kaṇḍubiḍi yāre

kaṇṇāmūcci re re kaṇḍubiḍi yāre
idu maṉidargaḽ āḍiḍum āṭṭam ĕṉa tĕriyudu ĕppodu
idu āṇḍavaṉ āḍiḍum āṭṭam ĕṉa tĕrivadu ĕppodu
aiyo inda āṭṭattil muḍive illaiyo
aiyo inda kūṭṭattil oyve illaiyo

kaṇṇāmūcci re re kaṇḍubiḍi yāre
kaṇṇāmūcci re re kaṇḍubiḍi yāre

kaṇṇāmūcci re re kaṇḍubiḍi yāre
kaṇṇāmūcci re re kaṇḍubiḍi yāre
pala āyiram āsaigaḽ uṇḍu ivar idayaṅgaḽ niṉaippadaṟku
inda maṉidargaḽ tĕyvaṅgaḽ illai iṅgu niṉaittadai muḍippadaṟku
po ĕṇḍra megaṅgaḽ ĕṅge tūrumo
yār nĕñjam yāriḍam ĕṅge serumo
kaṇṇāmūcci re re kaṇḍubiḍi yāre
kaṇṇāmūcci re re kaṇḍubiḍi yāre

Lyrics search