You are here

Narumugaiye narumugaiye

Title (Indic)
நறுமுகையே நறுமுகையே
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music A.R. Rahman
Performer Bonnie Chakraborty
P. Unnikrishnan
Writer Vairamuthu

Lyrics

Tamil

நறுமுகையே நறுமுகையே
நீயொரு நாழிகை நில்லாய்
செங்கனி ஊறிய வாய் திறந்து
நீயொரு திருமொழி சொல்லாய்
அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில்
நெற்றிதறள நீர்வடிய கொற்றப்
பொய்கை ஆடியவள் நீயா (2)

திருமகனே திருமகனே
நீ ஒரு நாழிகைப் பாராய்
வெண்ணிறப் புரவியில் வந்தவனே
வேல்விழி மொழிகள் கேளாய்
அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில் கொற்றப்
போய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றப்பார்வை பார்த்தவனும் நீயா(2)

மங்கை மான்விழி அம்புக்ள்
என் மார் துளைத்ததென்ன
பாண்டி நாடனைக் கண்டு என்
உடல் பசலை கொண்டதென்ன
நிலாவிலே பார்த்த வண்ணம்
கனாவிலே தோன்றும் இன்னும்
நிலாவிலே பார்த்த வண்ணம்
கனாவிலே தோன்றும் இன்னும்
இளைத்தேன் துடித்தேன் பொறுக்கவில்லை
இடையினில் மேகலை இருக்கவில்லை
(நறுமுகையே..)

ஞாயும் ஞாயும் யாராகியறோ ?? நெஞ்சில் நேர்ந்தததென்ன
யானும் நீயும் எவ்வழி அறிதும் உறவு சேர்ந்ததென்ன
ஒரே ஒரு தீண்டல் செய்தாய் உயிர்க்கொடி பூத்ததென்ன (2)

திருமகனே திருமகனே
நீ ஒரு நாழிகைப் பாராய்
வெண்ணிறப் புரவியில் வந்தவனே
வேல்விழி மொழிகள் கேளாய்
அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில் கொற்றப்
பொய்கை ஆடுகையில்
ஒற்றைப் பார்வை பார்த்தவனும் நீயா(2)
அற்றைத் திங்கள் அந்நிலவில்
நெற்றிதறள நீர்வடிய கொற்றப்
பொய்கை ஆடியவள் நீயா (2)

English

naṟumugaiye naṟumugaiye
nīyŏru nāḻigai nillāy
sĕṅgaṉi ūṟiya vāy tiṟandu
nīyŏru tirumŏḻi sŏllāy
aṭrait tiṅgaḽ annilavil
nĕṭridaṟaḽa nīrvaḍiya kŏṭrap
pŏygai āḍiyavaḽ nīyā (2)

tirumagaṉe tirumagaṉe
nī ŏru nāḻigaip pārāy
vĕṇṇiṟap puraviyil vandavaṉe
velviḻi mŏḻigaḽ keḽāy
aṭrait tiṅgaḽ annilavil kŏṭrap
poygai āḍugaiyil
ŏṭrappārvai pārttavaṉum nīyā(2)

maṅgai māṉviḻi ambukḽ
ĕṉ mār tuḽaittadĕṉṉa
pāṇḍi nāḍaṉaik kaṇḍu ĕṉ
uḍal pasalai kŏṇḍadĕṉṉa
nilāvile pārtta vaṇṇam
kaṉāvile toṇḍrum iṉṉum
nilāvile pārtta vaṇṇam
kaṉāvile toṇḍrum iṉṉum
iḽaitteṉ tuḍitteṉ pŏṟukkavillai
iḍaiyiṉil megalai irukkavillai
(naṟumugaiye..)

ñāyum ñāyum yārāgiyaṟo ?? nĕñjil nerndadadĕṉṉa
yāṉum nīyum ĕvvaḻi aṟidum uṟavu serndadĕṉṉa
ŏre ŏru tīṇḍal sĕydāy uyirkkŏḍi pūttadĕṉṉa (2)

tirumagaṉe tirumagaṉe
nī ŏru nāḻigaip pārāy
vĕṇṇiṟap puraviyil vandavaṉe
velviḻi mŏḻigaḽ keḽāy
aṭrait tiṅgaḽ annilavil kŏṭrap
pŏygai āḍugaiyil
ŏṭraip pārvai pārttavaṉum nīyā(2)
aṭrait tiṅgaḽ annilavil
nĕṭridaṟaḽa nīrvaḍiya kŏṭrap
pŏygai āḍiyavaḽ nīyā (2)

Lyrics search