You are here

Kaadal kiliye

Title (Indic)
காதல் கிளியே
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Ilaiyaraaja
Performer S. Janaki
Mano
Writer Gangai Amaran

Lyrics

Tamil

காதல் கிளியே காதல் கிளியே
காதல் கிளியே காதல் கிளியே
உன்ன நான் காதலிக்கலியே
காதலிக்க டூயட் பாடணும் கட்டி புடிக்கணும்
கண்ட படி ஓடி ஆடணும் தொட்டு அணைக்கணும்
காதலிக்க டூயட் பாடணும் கட்டி புடிக்கணும்
கண்ட படி ஓடி ஆடணும் தொட்டு அணைக்கணும்

காதல் கிளியே காதல் கிளியே
உன்ன நான் காதலிக்கலியே...

முதன் முதலாக உன் கூட பாடுறேன்
தெரிஞ்சத எல்லாம் ஏதோ நான் ஆடுறேன்
இப்பத் தான் சங்கதி எல்லாம் 
கொஞ்சமா தெரிஞ்சிகிட்டேன்

நான் ஒண்ணும் பாட்டு படிக்க டிஎம்எஸ் இல்ல
அட நீ கூட டூயட் படிக்க ஜானகி இல்ல

நெனச்சா முடியும் படிச்சா படியும்
அணைச்சா ஒடியும்

என் நெஞ்சுல உள்ளது வார்தையில் வல்லயடி
காதல் கிளியே காதல் கிளியே
முன்னப் பின்ன காதலிச்சதில்லயே 

தா தத்த்தா தகதகதத்த தா தத்த்தா...
தா தத்த்தா தகதகதத்த தா தத்த்தா... 

தா தத்த்தா தகதகதத்த தா தத்த்தா...
தகதக தந்தோம் தகதக தந்தோம் 
தகதக தந்தோம் தகதக தந்தோம் 

காதல் ஒண்ணு தானே கெடைக்குது ஓசியா
கை பிடிச்சு பாத்தா பாட்டு வரும் ஈசியா
கன்னத்தில் கன்னத்த வச்சு கட்டிகிறேன் வாரியா
வேணாமா முன்னம் எனக்கு பழக்கமில்ல
அட போ சும்மா கட்டிப் புடிக்க தெரியவில்ல

கன்னிய நெனச்சு மெல்லமா அணச்சு
எடுங்க கொடுங்க

அட நிச்சயம் இதுக்கு ஒத்திகை வேணுமடி
காதல் கிளியே காதல் கிளியே
காதல் கிளியே காதல் கிளியே
முன்னப் பின்ன காதலிச்சதில்லயே 
காதலிக்க டூயட் பாடிக்கோ கட்டிப் புடிச்சுக்கோ
கண்ட படி ஓடி ஆடிக்கோ தொட்டு அணச்சுக்கோ
காதலிக்க டூயட் பாடிக்கோ கட்டிப் புடிச்சுக்கோ
கண்ட படி ஓடி ஆடிக்கோ தொட்டு அணச்சுக்கோ

காதல் கிளியே காதல் கிளியே
உன்ன நான் காதலிக்கலியே...

English

kādal kiḽiye kādal kiḽiye
kādal kiḽiye kādal kiḽiye
uṉṉa nāṉ kādalikkaliye
kādalikka ṭūyaṭ pāḍaṇum kaṭṭi puḍikkaṇum
kaṇḍa paḍi oḍi āḍaṇum tŏṭṭu aṇaikkaṇum
kādalikka ṭūyaṭ pāḍaṇum kaṭṭi puḍikkaṇum
kaṇḍa paḍi oḍi āḍaṇum tŏṭṭu aṇaikkaṇum

kādal kiḽiye kādal kiḽiye
uṉṉa nāṉ kādalikkaliye...

mudaṉ mudalāga uṉ kūḍa pāḍuṟeṉ
tĕriñjada ĕllām edo nāṉ āḍuṟeṉ
ippat tāṉ saṅgadi ĕllām 
kŏñjamā tĕriñjigiṭṭeṉ

nāṉ ŏṇṇum pāṭṭu paḍikka ṭiĕmĕs illa
aḍa nī kūḍa ṭūyaṭ paḍikka jāṉagi illa

nĕṉaccā muḍiyum paḍiccā paḍiyum
aṇaiccā ŏḍiyum

ĕṉ nĕñjula uḽḽadu vārdaiyil vallayaḍi
kādal kiḽiye kādal kiḽiye
muṉṉap piṉṉa kādaliccadillaye 

tā tatttā tagadagadatta tā tatttā...
tā tatttā tagadagadatta tā tatttā... 

tā tatttā tagadagadatta tā tatttā...
tagadaga tandom tagadaga tandom 
tagadaga tandom tagadaga tandom 

kādal ŏṇṇu tāṉe kĕḍaikkudu osiyā
kai piḍiccu pāttā pāṭṭu varum īsiyā
kaṉṉattil kaṉṉatta vaccu kaṭṭigiṟeṉ vāriyā
veṇāmā muṉṉam ĕṉakku paḻakkamilla
aḍa po summā kaṭṭip puḍikka tĕriyavilla

kaṉṉiya nĕṉaccu mĕllamā aṇaccu
ĕḍuṅga kŏḍuṅga

aḍa niccayam idukku ŏttigai veṇumaḍi
kādal kiḽiye kādal kiḽiye
kādal kiḽiye kādal kiḽiye
muṉṉap piṉṉa kādaliccadillaye 
kādalikka ṭūyaṭ pāḍikko kaṭṭip puḍiccukko
kaṇḍa paḍi oḍi āḍikko tŏṭṭu aṇaccukko
kādalikka ṭūyaṭ pāḍikko kaṭṭip puḍiccukko
kaṇḍa paḍi oḍi āḍikko tŏṭṭu aṇaccukko

kādal kiḽiye kādal kiḽiye
uṉṉa nāṉ kādalikkaliye...

Lyrics search