You are here

Ennai arindaal

Title (Indic)
என்னை அறிந்தால்
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Harris Jayaraj
Performer Abhishek
Mark Thomas
Devan Ekambaram
Writer Thamarai

Lyrics

Tamil

கடிகாரம் பார்த்தால் தவறு
நொடி முல்லை மட்டும் நகரு

கண் பார்த்து பேச பழகு
கடமை தான் என்றும் அழகு

கடிகாரம் பார்த்தால் தவறு
நொடி முல்லை மட்டும் நகரு

கண் பார்த்து பேச பழகு
கடமை தான் என்றும் அழகு

ஒரு தப்பு தண்டா செய்து இருந்தால் ஓடி போயிருடா
இல்லை நெற்றி கண்ணில் நீ விழுந்து சாம்பல் ஆயிருடா

ஒரு தப்பு தந்த செய்து இருந்தால் ஓடி போயிருடா
இல்லை நெற்றி கண்ணில் நீ விழுந்து சாம்பல் ஆயிருடா

மிக பாதுகாப்பா வீடு செல்வார் என்னை அடைந்தால்
கொடுங்கோலன் எல்லாம் பெட்டி பாம்பு என்னை அறிந்தால்

எடை போட கல்லும் இல்லை எதிர் பார்க்கும் சொல்லும் இல்லை
இவன் யாரு என்று சொல்ல உயிரோடு எவனும் இல்லை

எடை போட கல்லும் இல்லை எதிர் பார்க்கும் சொல்லும் இல்லை
இவன் யாரு என்று சொல்ல உயிரோடு எவனும் இல்லை

மறு பக்கம் மர்மம் நிலவுக்கு மட்டும் இல்லையே
பல வேறு வர்ணம் வான வில்லில் மட்டும் இல்லையே

ஒரு போதும் வந்து மோத மாட்டாய் என்னை அறிந்தால்
அட மோதி பார்க்க ஆசை பட்டால் அய்யோ தொலைந்தாய்

அறிந்தால் அறிந்தால் அறிந்தால்

English

kaḍigāram pārttāl tavaṟu
nŏḍi mullai maṭṭum nagaru

kaṇ pārttu pesa paḻagu
kaḍamai tāṉ ĕṇḍrum aḻagu

kaḍigāram pārttāl tavaṟu
nŏḍi mullai maṭṭum nagaru

kaṇ pārttu pesa paḻagu
kaḍamai tāṉ ĕṇḍrum aḻagu

ŏru tappu taṇḍā sĕydu irundāl oḍi poyiruḍā
illai nĕṭri kaṇṇil nī viḻundu sāmbal āyiruḍā

ŏru tappu tanda sĕydu irundāl oḍi poyiruḍā
illai nĕṭri kaṇṇil nī viḻundu sāmbal āyiruḍā

miga pādugāppā vīḍu sĕlvār ĕṉṉai aḍaindāl
kŏḍuṅgolaṉ ĕllām pĕṭṭi pāmbu ĕṉṉai aṟindāl

ĕḍai poḍa kallum illai ĕdir pārkkum sŏllum illai
ivaṉ yāru ĕṇḍru sŏlla uyiroḍu ĕvaṉum illai

ĕḍai poḍa kallum illai ĕdir pārkkum sŏllum illai
ivaṉ yāru ĕṇḍru sŏlla uyiroḍu ĕvaṉum illai

maṟu pakkam marmam nilavukku maṭṭum illaiye
pala veṟu varṇam vāṉa villil maṭṭum illaiye

ŏru podum vandu moda māṭṭāy ĕṉṉai aṟindāl
aḍa modi pārkka āsai paṭṭāl ayyo tŏlaindāy

aṟindāl aṟindāl aṟindāl

Lyrics search