You are here

Kaattu kaattu tinam

Title (Indic)
காத்து காத்து தினம்
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music A.R. Rahman
Performer K.S. Chitra
G.V. Prakash Kumar
Writer Vaali

Lyrics

Tamil

மொட்டவிழ்ந்த சிறுபூக்கள் ஒரு மெட்டெடுத்து இசை பாட
சொட்டுகின்ற புது தேனி இள வண்டு வந்து விளையாட

காத்து காத்து தினம் காத்து ஒரு காத்தும் வந்தாச்சு
பாத்து பாத்து எதிர்ப்பாத்து ஒரு பாட்டும் வந்தாச்சு

காதோரம் பாட்டு சத்தம் காலை மாலை கேட்கும்
காட்டோரம் பாட்டு கேட்டு நூறு பூக்கள் பூக்கும்

தொடுவானம் தொட போகும் போது தூரம் தூரம் போகும்
இருந்தாலும் அதை தீண்டி பார்க்கும் காலம் வந்து சேரும்

காத்து காத்து தினம் காத்து ஒரு காத்தும் வந்தாச்சு
பாத்து பாத்து எதிர்ப்பாத்து ஒரு பாட்டும் வந்தாச்சு

மொட்டு பொன்னந்தி நேரம் பூவாவது
பூவு பின்னாளில் நூறு பிஞ்சாவது

பிஞ்சு மெல்லத்தான் முத்தி காயாவது
காய் தித்திக்கும் நல்ல கனியாவது

நான் போட்ட தோட்டங்கள் பிள்ளைகள் கூட்டங்கள்
பூவாகி பிஞ்சாகி காயாகி, கனியாகி

நானொரு தென்றல் என்று பாடிடும் பாடல் ஒன்று
காலை மாலை இனிமையே

காத்து காத்து தினம் காத்து ஒரு காத்தும் வந்தாச்சு
பாத்து பாத்து எதிர்ப்பாத்து ஒரு பாட்டும் வந்தாச்சு

காதோரம் பாட்டு சத்தம் காலை மாலை கேட்கும்
காட்டோரம் பாட்டு கேட்டு நூறு பூக்கள் பூக்கும்

தொடுவானம் தொட போகும் போது தூரம் தூரம் போகும்
இருந்தாலும் அதை தீண்டி பார்க்கும் காலம் வந்து சேரும்

வானம் புதுவானம் அது எப்போதும் எல்லைகள் இல்லாதது
பூமி புதுபூமி அது எந்நாளும் நம் கையில் உண்டாவது

முள்ளென கல்லென்ன நீ தொட்டு பூவாகும்
சொல்கின்ற சொல்லெல்லாம் நீ சொல்ல பொன்னாகும்

நிலவுக்கு பாதை போடு நீயங்கு வீடு கட்டு
வா வா போவோம் பயணம்

காத்து காத்து தினம் காத்து ஒரு காத்தும் வந்தாச்சு
பாத்து பாத்து எதிர்ப்பாத்து ஒரு பாட்டும் வந்தாச்சு

காதோரம் பாட்டு சத்தம் காலை மாலை கேட்கும்
காட்டோரம் பாட்டு கேட்டு நூறு பூக்கள் பூக்கும்

தொடுவானம் தொட போகும் போது தூரம் தூரம் போகும்
இருந்தாலும் அதை தீண்டி பார்க்கும் காலம் வந்து சேரும்

English

mŏṭṭaviḻnda siṟubūkkaḽ ŏru mĕṭṭĕḍuttu isai pāḍa
sŏṭṭugiṇḍra pudu teṉi iḽa vaṇḍu vandu viḽaiyāḍa

kāttu kāttu tiṉam kāttu ŏru kāttum vandāccu
pāttu pāttu ĕdirppāttu ŏru pāṭṭum vandāccu

kādoram pāṭṭu sattam kālai mālai keṭkum
kāṭṭoram pāṭṭu keṭṭu nūṟu pūkkaḽ pūkkum

tŏḍuvāṉam tŏḍa pogum podu tūram tūram pogum
irundālum adai tīṇḍi pārkkum kālam vandu serum

kāttu kāttu tiṉam kāttu ŏru kāttum vandāccu
pāttu pāttu ĕdirppāttu ŏru pāṭṭum vandāccu

mŏṭṭu pŏṉṉandi neram pūvāvadu
pūvu piṉṉāḽil nūṟu piñjāvadu

piñju mĕllattāṉ mutti kāyāvadu
kāy tittikkum nalla kaṉiyāvadu

nāṉ poṭṭa toṭṭaṅgaḽ piḽḽaigaḽ kūṭṭaṅgaḽ
pūvāgi piñjāgi kāyāgi, kaṉiyāgi

nāṉŏru tĕṇḍral ĕṇḍru pāḍiḍum pāḍal ŏṇḍru
kālai mālai iṉimaiye

kāttu kāttu tiṉam kāttu ŏru kāttum vandāccu
pāttu pāttu ĕdirppāttu ŏru pāṭṭum vandāccu

kādoram pāṭṭu sattam kālai mālai keṭkum
kāṭṭoram pāṭṭu keṭṭu nūṟu pūkkaḽ pūkkum

tŏḍuvāṉam tŏḍa pogum podu tūram tūram pogum
irundālum adai tīṇḍi pārkkum kālam vandu serum

vāṉam puduvāṉam adu ĕppodum ĕllaigaḽ illādadu
pūmi pudubūmi adu ĕnnāḽum nam kaiyil uṇḍāvadu

muḽḽĕṉa kallĕṉṉa nī tŏṭṭu pūvāgum
sŏlgiṇḍra sŏllĕllām nī sŏlla pŏṉṉāgum

nilavukku pādai poḍu nīyaṅgu vīḍu kaṭṭu
vā vā povom payaṇam

kāttu kāttu tiṉam kāttu ŏru kāttum vandāccu
pāttu pāttu ĕdirppāttu ŏru pāṭṭum vandāccu

kādoram pāṭṭu sattam kālai mālai keṭkum
kāṭṭoram pāṭṭu keṭṭu nūṟu pūkkaḽ pūkkum

tŏḍuvāṉam tŏḍa pogum podu tūram tūram pogum
irundālum adai tīṇḍi pārkkum kālam vandu serum

Lyrics search