You are here

Teneeril sinegidam

Title (Indic)
தேனீரில் சிநேகிதம்
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music James Vasanthan
Performer Benny Dayal

Lyrics

Tamil

ஆண்: தேனீரில் சிநேகிதம்... தீராத பேச்சுகள்...
பின்சிட்டில் மின்மினி... எப்போதும் சுகம் சுகம் புவியினிலே....
காலேஜ்ஜில் ஏஞ்சல்கள்.. கண்ணாலே தூண்டில்கள்...
காலண்டர் பேபிகள்... கொண்டாடு இளமையின் விழிகளிலே...
வயசு வயசு பறக்குற வயசு
இது மனசு மனசு ரசிக்கிற மனசு என்றும்... என்றென்றும்....
வயசு வயசு பறக்குற வயசு
இது மனசு மனசு ரசிக்கிற மனசு என்றும்... என்றென்றும்....

(இசை...)
ஆண்: இது பற்றிப் பாயும் பாமாலை
செவிச் சேர்த்து செல்லும் காதலை
தீண்டும் நெஞ்சில் சாரலை
தீண்டாதோ மின்னலை தேடும் தென்றலை

ஆண்: பொய் பேசா தோழமை தோள் சாயும் காதலி
நீங்காத சவுந்தர்யம் சந்தோசம் தரும் தரும் நினைக்கையிலே
விரல் மீது முன்பனி நில்லாத மேகங்கள்
நீர் வீழ்ச்சி காலங்கள் என்னாலும் இனிமைகள் இயற்கையிலே

ஆண்: வயசு வயசு பறக்குற வயசு
இது மனசு மனசு ரசிக்கிற மனசு என்றும்... என்றென்றும்....
வயசு வயசு பறக்குற வயசு
இது மனசு மனசு ரசிக்கிற மனசு என்றும்... என்றென்றும்....
வயசு வயசு பறக்குற வயசு
இது மனசு மனசு ரசிக்கிற மனசு என்றும்... என்றென்றும்....
வயசு வயசு பறக்குற வயசு
இது மனசு மனசு ரசிக்கிற மனசு என்றும்... என்றென்றும்....

English

āṇ: teṉīril sinegidam... tīrāda peccugaḽ...
piṉciṭṭil miṉmiṉi... ĕppodum sugam sugam puviyiṉile....
kālejjil eñjalgaḽ.. kaṇṇāle tūṇḍilgaḽ...
kālaṇḍar pebigaḽ... kŏṇḍāḍu iḽamaiyiṉ viḻigaḽile...
vayasu vayasu paṟakkuṟa vayasu
idu maṉasu maṉasu rasikkiṟa maṉasu ĕṇḍrum... ĕṇḍrĕṇḍrum....
vayasu vayasu paṟakkuṟa vayasu
idu maṉasu maṉasu rasikkiṟa maṉasu ĕṇḍrum... ĕṇḍrĕṇḍrum....

(isai...)
āṇ: idu paṭrip pāyum pāmālai
sĕvic certtu sĕllum kādalai
tīṇḍum nĕñjil sāralai
tīṇḍādo miṉṉalai teḍum tĕṇḍralai

āṇ: pŏy pesā toḻamai toḽ sāyum kādali
nīṅgāda savundaryam sandosam tarum tarum niṉaikkaiyile
viral mīdu muṉbaṉi nillāda megaṅgaḽ
nīr vīḻsci kālaṅgaḽ ĕṉṉālum iṉimaigaḽ iyaṟkaiyile

āṇ: vayasu vayasu paṟakkuṟa vayasu
idu maṉasu maṉasu rasikkiṟa maṉasu ĕṇḍrum... ĕṇḍrĕṇḍrum....
vayasu vayasu paṟakkuṟa vayasu
idu maṉasu maṉasu rasikkiṟa maṉasu ĕṇḍrum... ĕṇḍrĕṇḍrum....
vayasu vayasu paṟakkuṟa vayasu
idu maṉasu maṉasu rasikkiṟa maṉasu ĕṇḍrum... ĕṇḍrĕṇḍrum....
vayasu vayasu paṟakkuṟa vayasu
idu maṉasu maṉasu rasikkiṟa maṉasu ĕṇḍrum... ĕṇḍrĕṇḍrum....

Lyrics search