You are here

Kannan vandu

Title (Indic)
கண்ணன் வந்து
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Ilaiyaraaja
Performer Janaki
S. Janaki
Writer N. Kama Rajan
NA. Kamarasan

Lyrics

Tamil

கண்ணன் வந்து பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் என்றான்.. காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழலோசை.. பேசும் பூ மேடை மேலே
கண்ணன் வந்து பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் என்றான்.. காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழலோசை.. பேசும் பூ மேடை மேலே
கண்ணன் வந்து பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் என்றான்.. காதல் சொன்னான்
...

கீதங்கள் சிந்தும் கண்கள் மூடுதே
பாதங்கள் வண்ணப் பண்கள் பாடுதே
மோகங்கள் என்னும் கண்ணன் தேரிலே
தாகங்கள் இன்பக் கள்ளில் ஊறுதே
காதலென்னும்.. ஓ ஓ..
காதலென்னும் கூட்டுக்குள்ளே ஆசைக் குயில் கொஞ்சுதம்மா
இவள் வண்ணங் கோடி.. சின்னந் தேடி
மின்னும் தோளில் கன்னங் கூட
சந்தம் பாடி.. சொந்தம் தேடி.. சொர்கங்கள் மலர்ந்ததோ

கண்ணன் வந்து பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் என்றான்.. காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழலோசை.. பேசும் பூ மேடை மேலே
கண்ணன் வந்து பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் என்றான்.. காதல் சொன்னான்
...

வானத்தில் செல்லக் கண்ணன் பாடுவான்
கானத்தில் சின்னப் பெண்ணும் ஆடுவாள்
ஆயர்கள் மத்துச் சத்தம் போலவே
ஆனந்த முத்தம் சிந்தும் நேரமே
மாலை நிலா.. ஆ ஆ..
மாலை நிலா பூத்ததம்மா.. மௌன மொழி சொல்லுதம்மா
ஒரு அந்திப் பூவில் சிந்தும் தேனில்
வண்டு பேசும்.. தென்றல் வீசும்
கண்ணன் பாட.. கண்கள் மூட.. கன்னங்கள் சிவந்ததோ

கண்ணன் வந்து பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் என்றான்.. காதல் சொன்னான்
காற்றில் குழலோசை.. பேசும் பூ மேடை மேலே
கண்ணன் வந்து பாடுகின்றான் காலமெல்லாம்
கண்ணில் என்ன கோபம் என்றான்.. காதல் சொன்னான்
...

English

kaṇṇaṉ vandu pāḍugiṇḍrāṉ kālamĕllām
kaṇṇil ĕṉṉa kobam ĕṇḍrāṉ.. kādal sŏṉṉāṉ
kāṭril kuḻalosai.. pesum pū meḍai mele
kaṇṇaṉ vandu pāḍugiṇḍrāṉ kālamĕllām
kaṇṇil ĕṉṉa kobam ĕṇḍrāṉ.. kādal sŏṉṉāṉ
kāṭril kuḻalosai.. pesum pū meḍai mele
kaṇṇaṉ vandu pāḍugiṇḍrāṉ kālamĕllām
kaṇṇil ĕṉṉa kobam ĕṇḍrāṉ.. kādal sŏṉṉāṉ
...

kīdaṅgaḽ sindum kaṇgaḽ mūḍude
pādaṅgaḽ vaṇṇap paṇgaḽ pāḍude
mogaṅgaḽ ĕṉṉum kaṇṇaṉ terile
tāgaṅgaḽ iṉbak kaḽḽil ūṟude
kādalĕṉṉum.. o o..
kādalĕṉṉum kūṭṭukkuḽḽe āsaik kuyil kŏñjudammā
ivaḽ vaṇṇaṅ koḍi.. siṉṉan deḍi
miṉṉum toḽil kaṉṉaṅ kūḍa
sandam pāḍi.. sŏndam teḍi.. sŏrgaṅgaḽ malarndado

kaṇṇaṉ vandu pāḍugiṇḍrāṉ kālamĕllām
kaṇṇil ĕṉṉa kobam ĕṇḍrāṉ.. kādal sŏṉṉāṉ
kāṭril kuḻalosai.. pesum pū meḍai mele
kaṇṇaṉ vandu pāḍugiṇḍrāṉ kālamĕllām
kaṇṇil ĕṉṉa kobam ĕṇḍrāṉ.. kādal sŏṉṉāṉ
...

vāṉattil sĕllak kaṇṇaṉ pāḍuvāṉ
kāṉattil siṉṉap pĕṇṇum āḍuvāḽ
āyargaḽ mattuc cattam polave
āṉanda muttam sindum nerame
mālai nilā.. ā ā..
mālai nilā pūttadammā.. mauṉa mŏḻi sŏlludammā
ŏru andip pūvil sindum teṉil
vaṇḍu pesum.. tĕṇḍral vīsum
kaṇṇaṉ pāḍa.. kaṇgaḽ mūḍa.. kaṉṉaṅgaḽ sivandado

kaṇṇaṉ vandu pāḍugiṇḍrāṉ kālamĕllām
kaṇṇil ĕṉṉa kobam ĕṇḍrāṉ.. kādal sŏṉṉāṉ
kāṭril kuḻalosai.. pesum pū meḍai mele
kaṇṇaṉ vandu pāḍugiṇḍrāṉ kālamĕllām
kaṇṇil ĕṉṉa kobam ĕṇḍrāṉ.. kādal sŏṉṉāṉ
...

Lyrics search