You are here

Poo ulagamaa ponnin

Title (Indic)
பூ உலகமா பொன்னின்
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Vishal-Shekhar
Performer Mithoon
Unni Menon
Shankar Mahadevan
Writer Atahar Panchi

Lyrics

Tamil

பூ உலகமா பொன்னின் உலகமா
ஒ ஒ ஒ ஹோ.. புஸ்பலோகமா?
புன்னகையே உந்தன் தாய் மொழியோ...
ஒரு புன்னகையால் பல போர்கள் தீருமோ...

பூ உலகமா? பொன்னின் உலகமா?
ஒ ஒ ஒ ஹோ.. புஸ்பலோகமா?
கனவுகளை விட்டு விலகுங்களேன்
ஆனந்தமே இனி இனிமை கூட்டுமே...

ஜில்தாரா ஜில்தாரா என்வாசல் பக்கம் வருவாயா
ஜில்தாரா ஜில்தாரா சில முத்தம் இன்றே தருவாயா 

English

pū ulagamā pŏṉṉiṉ ulagamā
ŏ ŏ ŏ ho.. puspalogamā?
puṉṉagaiye undaṉ tāy mŏḻiyo...
ŏru puṉṉagaiyāl pala porgaḽ tīrumo...

pū ulagamā? pŏṉṉiṉ ulagamā?
ŏ ŏ ŏ ho.. puspalogamā?
kaṉavugaḽai viṭṭu vilaguṅgaḽeṉ
āṉandame iṉi iṉimai kūṭṭume...

jildārā jildārā ĕṉvāsal pakkam varuvāyā
jildārā jildārā sila muttam iṇḍre taruvāyā

Lyrics search