You are here

Jigiru jigiru

Title (Indic)
ஜிகிறு ஜிகிறு
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music D. Imman
Performer Kalpana Raghavender
Diwakar

Lyrics

Tamil

தும்பி பரந்ததுன்ன
தூரத்துல மழை அடிக்கும்

கம்பு வேலஞ்சதுன்னா மேகத்துல இடி இடிக்கும்
பூம் பூம் மாடு தலையாட

பொண்ணும் பையனும் வெளையாட
கூடி நிக்கிற ஊரு சனம்
கொண்டாட போகுதையா

ஜிகிறு ஜிகிறு ஜிகிறு
ஜிக்கு ஜிகிறு ஜிகிறு

ஜிகிறு ஜிகிறு ஜிகிறு
ஜிக்கு ஜிகிறு ஜிகிறு

ராசாத்தி ராசாத்தி போகாத சூடேத்தி
பாராட்டி சீராட்டி போவேனா ஏமாத்தி

மாராப்பு போட்ட என் மறிக் கொழுந்தே
ஊருக்கு போடணும் கரி விருந்த

பொல்லாத ஆச எல்லாம்
உம் முன்னால கொட்டாயி போடா

சொல்லாத சேதியெல்லாம்
நான் சொல்வேனே தெம்மாங்கு பாட

ஜிகிறு ஜிகிறு ஜிகிறு
ஜிக்கு ஜிகிறு ஜிகிறு

ஜிகிறு ஜிகிறு ஜிகிறு
ஜிக்கு ஜிகிறு ஜிகிறு

ராசாத்தி ராசாத்தி போகாத சூடேத்தி
பாராட்டி சீராட்டி போவேனா ஏமாத்தி

ஒதட்டுக்கு சிரிப்பு ஓரலுக்கு இடிப்பு
உன்னால ஆனேனே செவப்பு

உயிர் போனாலும் போகாதோ நெனப்பு
இடுப்புக்கு மடிப்பு இளமைக்கு வனப்பு

உன் மேல உண்டாச்சு மதிப்பு
ரதி தேவி நீ என்னோட செறப்பு

மன்சளும் குங்குமமும் தொட்டு வையி
நீ மல்லிக பூ வாங்கி கட்டி வையி

அச்சத தட்டோட பொட்டு வையி
உன்சீதனம் நானென்று தட்டு வையி
டமுக்கு டப்பங்குத்து
நீ கூட வந்தா தான் கெது

ஜிகிறு ஜிகிறு ஜிகிறு
ஜிக்கு ஜிகிறு ஜிகிறு

ராசாத்தி ராசாத்தி போகாத சூடேத்தி
பாராட்டி சீராட்டி போவேனா ஏமாத்தி

மாராப்பு போட்ட என் மறிக் கொழுந்தே
ஊருக்கு போடணும் கரி விருந்த

பொல்லாத ஆச எல்லாம்
உம் முன்னால கொட்டாயி போடா

சொல்லாத சேதியெல்லாம்
நான் சொல்வேனே தெம்மாங்கு பாட

ஜிகிறு ஜிகிறு ஜிகிறு
ஜிக்கு ஜிகிறு ஜிகிறு

ஜிகிறு ஜிகிறு ஜிகிறு
ஜிக்கு ஜிகிறு ஜிகிறு

English

tumbi parandaduṉṉa
tūrattula maḻai aḍikkum

kambu velañjaduṉṉā megattula iḍi iḍikkum
pūm pūm māḍu talaiyāḍa

pŏṇṇum paiyaṉum vĕḽaiyāḍa
kūḍi nikkiṟa ūru saṉam
kŏṇḍāḍa pogudaiyā

jigiṟu jigiṟu jigiṟu
jikku jigiṟu jigiṟu

jigiṟu jigiṟu jigiṟu
jikku jigiṟu jigiṟu

rāsātti rāsātti pogāda sūḍetti
pārāṭṭi sīrāṭṭi poveṉā emātti

mārāppu poṭṭa ĕṉ maṟik kŏḻunde
ūrukku poḍaṇum kari virunda

pŏllāda āsa ĕllām
um muṉṉāla kŏṭṭāyi poḍā

sŏllāda sediyĕllām
nāṉ sŏlveṉe tĕmmāṅgu pāḍa

jigiṟu jigiṟu jigiṟu
jikku jigiṟu jigiṟu

jigiṟu jigiṟu jigiṟu
jikku jigiṟu jigiṟu

rāsātti rāsātti pogāda sūḍetti
pārāṭṭi sīrāṭṭi poveṉā emātti

ŏdaṭṭukku sirippu oralukku iḍippu
uṉṉāla āṉeṉe sĕvappu

uyir poṉālum pogādo nĕṉappu
iḍuppukku maḍippu iḽamaikku vaṉappu

uṉ mela uṇḍāccu madippu
radi tevi nī ĕṉṉoḍa sĕṟappu

maṉcaḽum kuṅgumamum tŏṭṭu vaiyi
nī malliga pū vāṅgi kaṭṭi vaiyi

accada taṭṭoḍa pŏṭṭu vaiyi
uṉcīdaṉam nāṉĕṇḍru taṭṭu vaiyi
ṭamukku ṭappaṅguttu
nī kūḍa vandā tāṉ kĕdu

jigiṟu jigiṟu jigiṟu
jikku jigiṟu jigiṟu

rāsātti rāsātti pogāda sūḍetti
pārāṭṭi sīrāṭṭi poveṉā emātti

mārāppu poṭṭa ĕṉ maṟik kŏḻunde
ūrukku poḍaṇum kari virunda

pŏllāda āsa ĕllām
um muṉṉāla kŏṭṭāyi poḍā

sŏllāda sediyĕllām
nāṉ sŏlveṉe tĕmmāṅgu pāḍa

jigiṟu jigiṟu jigiṟu
jikku jigiṟu jigiṟu

jigiṟu jigiṟu jigiṟu
jikku jigiṟu jigiṟu

Lyrics search