You are here

Kaanaa kaanaa

Title (Indic)
கானா கானா
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music D. Imman
Writer Madhan Karky

Lyrics

Tamil

வேதாளத்த தின்னு ஏப்பம் விடும்
விக்ரம் விக்ரம் விக்ரம் விக்ரம்
விக்கிரமாதித்தன் நான் அம்மா
வண்டி ஓட்டி போகம் த தூரமா
என் வயுறு இங்க பசிகதட கூரம
சீக்கிரம் எதாச்சு கொண்ட சூட காரமா

சூட காரமா சூட காரமா
ஆயூ பாவமா மாட்டிகிச்சு ஆளுமை
வேண்டாத வேல எல்லாம் உனக்கு எதுக்கு ராசா
கூண்டு குள்ள காலெடுத்து வேயக்கூறியே லூச
இபோ கூட ஒன்னும் இல்ல ஓடி போய்டு
இல்ல எங்களோட சங்கத்துல மெம்பெர் ஆயிடு

சூட வந்தது சூப்பர் மாமா
காரமா கேட்டேனே காரமா காரமா

கான கான தெலுங்கான
அட கரம் கெளப்பும் மொளக நா
கான கான தெலுங்கான
இங்க யாரும் மயங்கும் அழகான
கண்ணால பாத்தாலே வாயெல்லாம் நீரூறும்
வாயோட வெச்சாலே கநெல்லாம் நீரூறும்
பசங்க எல்லாருமே Fஉசெஉ போன தோப்பு
பொண்ணுங்க மென்னு துப்பும் வெத்தல பாக்கு
அடடா செவந்துருச்சு நாக்கு

கான கான தெலுங்கான
இவன் உங்கள அடக்கிட வந்தன
கான கான தெலுங்கான
இவன் எங்கள விடுவிக்க வந்தன

பூட்டி மறைகிறது உங்க பொழுது போக்கு
தொறந்து ருசிகிறது எங்களோட நாக்கு
அடடா ஒடஞ்சிடுச்சு ஹீர்டு
கான கான தெலுங்கான
இவன் தீயில் உருகும் மெழுகான
கான கான தெலுங்கான
இவ அழுகும் போதும் அழகான

என்குருந்து வந்தானோ
எதுக்காக வந்தானோ
டிங்கு தங்கு ஏதுகுற
பராக முளுங்குரன்
பாசகார மாறிவிட்டு

குதுரைய ஓடுறான்

என்குருந்து வந்தானோ
எதுக்காக வந்தானோ
டிங்கு தங்கு ஏதுகுற
பராக முளுங்குரன்
பாசகார மாறிவிட்டு
குதுரைய ஓடுறான்

தொடலே ஆனா
துபாகிய தாக்குறான்
கான கான தெலுங்கான
இவன் ஜெஇசிட பொறந்த சொல்தான
கான கான தெலுங்கான
என்ன உளிக்கிட வந்த மஸ்தான
ஆட தெரியாம அட்ரஸ் அஹ நா கேட்டேன்
ஆட முடியாம அய்யா நா தொதுடேன்
தண்ணி காட்டுறது என் பொழுது போக்கு
என்ன சசிபுட்ட கொல்றைய துக்கு
நீ தான் டவுனு குள்ள தோப்பு

கான கான தெலுங்கான
அந்த ஏயெ களின் அயே இவன்தான
கான கான தெலுங்கான
இவன் எங்கள விடுவிக்க வந்தனான
கான கான தெலுங்கான
இனி சொல்லா ஜாலி ஜிம்கான
கான கான தெலுங்கான
இங்கு பஞ்சம் புகுந்து வந்தவ நா

English

vedāḽatta tiṉṉu eppam viḍum
vikram vikram vikram vikram
vikkiramādittaṉ nāṉ ammā
vaṇḍi oṭṭi pogam ta tūramā
ĕṉ vayuṟu iṅga pasigadaḍa kūrama
sīkkiram ĕdāccu kŏṇḍa sūḍa kāramā

sūḍa kāramā sūḍa kāramā
āyū pāvamā māṭṭigiccu āḽumai
veṇḍāda vela ĕllām uṉakku ĕdukku rāsā
kūṇḍu kuḽḽa kālĕḍuttu veyakkūṟiye lūsa
ibo kūḍa ŏṉṉum illa oḍi poyṭu
illa ĕṅgaḽoḍa saṅgattula mĕmbĕr āyiḍu

sūḍa vandadu sūppar māmā
kāramā keṭṭeṉe kāramā kāramā

kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
aḍa karam kĕḽappum mŏḽaga nā
kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
iṅga yārum mayaṅgum aḻagāṉa
kaṇṇāla pāttāle vāyĕllām nīrūṟum
vāyoḍa vĕccāle kanĕllām nīrūṟum
pasaṅga ĕllārume Fusĕu poṉa toppu
pŏṇṇuṅga mĕṉṉu tuppum vĕttala pākku
aḍaḍā sĕvanduruccu nākku

kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
ivaṉ uṅgaḽa aḍakkiḍa vandaṉa
kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
ivaṉ ĕṅgaḽa viḍuvikka vandaṉa

pūṭṭi maṟaigiṟadu uṅga pŏḻudu pokku
tŏṟandu rusigiṟadu ĕṅgaḽoḍa nākku
aḍaḍā ŏḍañjiḍuccu hīrṭu
kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
ivaṉ tīyil urugum mĕḻugāṉa
kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
iva aḻugum podum aḻagāṉa

ĕṉkurundu vandāṉo
ĕdukkāga vandāṉo
ṭiṅgu taṅgu eduguṟa
parāga muḽuṅguraṉ
pāsagāra māṟiviṭṭu

kuduraiya oḍuṟāṉ

ĕṉkurundu vandāṉo
ĕdukkāga vandāṉo
ṭiṅgu taṅgu eduguṟa
parāga muḽuṅguraṉ
pāsagāra māṟiviṭṭu
kuduraiya oḍuṟāṉ

tŏḍale āṉā
tubāgiya tākkuṟāṉ
kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
ivaṉ jĕisiḍa pŏṟanda sŏldāṉa
kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
ĕṉṉa uḽikkiḍa vanda mastāṉa
āḍa tĕriyāma aṭras aha nā keṭṭeṉ
āḍa muḍiyāma ayyā nā tŏduḍeṉ
taṇṇi kāṭṭuṟadu ĕṉ pŏḻudu pokku
ĕṉṉa sasibuṭṭa kŏlṟaiya tukku
nī tāṉ ṭavuṉu kuḽḽa toppu

kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
anda eyĕ kaḽiṉ aye ivaṉtāṉa
kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
ivaṉ ĕṅgaḽa viḍuvikka vandaṉāṉa
kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
iṉi sŏllā jāli jimkāṉa
kāṉa kāṉa tĕluṅgāṉa
iṅgu pañjam pugundu vandava nā

Lyrics search