You are here

Viliyile malarndadu

Title (Indic)
விழியிலே மலர்ந்தது
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Ilaiyaraaja
Performer Balasubramaniam S.P.

Lyrics

Tamil

விழியிலே மலர்ந்தது உயிரிலே கலந்தது
பெண்ணென்னும் பொன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே

விழியிலே மலர்ந்தது உயிரிலே கலந்தது
பெண்ணென்னும் பொன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே

உன் நினைவே போதுமடி
மனம் மயங்கும் மெய் மறக்கும் ம்... ம்.... ம்....
புது உலகின் வழி தெரியும்
பொன் விளக்கே தீபமே...

விழியிலே மலர்ந்தது உயிரிலே கலந்தது
பெண்ணென்னும் பொன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே

ஓவியனும் வரைந்ததில்லையே
உன்னைப் போல்
ஓரழகைக் கண்டதில்லையே
ஓவியனும் வரைந்ததில்லையே
உன்னைப் போல்
ஓரழகைக் கண்டதில்லையே
காவியத்தின் நாயகி கற்பனையில் ஊர்வசி
கண்களுக்கு விளைந்த மாங்கனி
காதலுக்கு வளர்ந்த பூங்கொடி

விழியிலே மலர்ந்தது உயிரிலே கலந்தது
பெண்ணென்னும் பொன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே

கையளவு பழுத்த மாதுளை பாலில்
நெய்யளவு பரந்த புன்னகை
கையளவு பழுத்த மாதுளை பாலில்
நெய்யளவு பரந்த புன்னகை
முன்னழகில் காமினி
பின்னழகில் மோகினி
மோக மழை தூவும் மேகமே
யோகம் வரப் பாடும் ராகமே

விழியிலே மலர்ந்தது உயிரிலே கலந்தது
பெண்ணென்னும் பொன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே அடடா
எங்கெங்கும் உன்னழகே
எங்கெங்கும் உன்னழகே
ம்... ம்.... ம்....ம்ஹும்.

English

viḻiyile malarndadu uyirile kalandadu
pĕṇṇĕṉṉum pŏṉṉaḻage aḍaḍā
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage aḍaḍā
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage

viḻiyile malarndadu uyirile kalandadu
pĕṇṇĕṉṉum pŏṉṉaḻage aḍaḍā
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage aḍaḍā
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage

uṉ niṉaive podumaḍi
maṉam mayaṅgum mĕy maṟakkum m... m.... m....
pudu ulagiṉ vaḻi tĕriyum
pŏṉ viḽakke tībame...

viḻiyile malarndadu uyirile kalandadu
pĕṇṇĕṉṉum pŏṉṉaḻage aḍaḍā
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage aḍaḍā
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage

oviyaṉum varaindadillaiye
uṉṉaip pol
oraḻagaik kaṇḍadillaiye
oviyaṉum varaindadillaiye
uṉṉaip pol
oraḻagaik kaṇḍadillaiye
kāviyattiṉ nāyagi kaṟpaṉaiyil ūrvasi
kaṇgaḽukku viḽainda māṅgaṉi
kādalukku vaḽarnda pūṅgŏḍi

viḻiyile malarndadu uyirile kalandadu
pĕṇṇĕṉṉum pŏṉṉaḻage aḍaḍā
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage aḍaḍā
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage

kaiyaḽavu paḻutta māduḽai pālil
nĕyyaḽavu paranda puṉṉagai
kaiyaḽavu paḻutta māduḽai pālil
nĕyyaḽavu paranda puṉṉagai
muṉṉaḻagil kāmiṉi
piṉṉaḻagil mogiṉi
moga maḻai tūvum megame
yogam varap pāḍum rāgame

viḻiyile malarndadu uyirile kalandadu
pĕṇṇĕṉṉum pŏṉṉaḻage aḍaḍā
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage aḍaḍā
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage
ĕṅgĕṅgum uṉṉaḻage
m... m.... m....mhum.

Lyrics search