You are here

Tarmam talai kaakkum

Title (Indic)
தர்மம் தலை காக்கும்
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music K. V. Mahadevan
Performer T.M. Soundarajan
Writer Kannadasan

Lyrics

Tamil

தர்மம் தலை காக்கும்
தக்க சமயத்தில் உயிர் காக்கும்
கூட இருந்தே குழி பறித்தாலும்
கூட இருந்தே குழி பறித்தாலும்
கொடுத்தது காத்து நிக்கும்...
செய்த தர்மம் தலை காக்கும்
தக்க சமயத்தில் உயிர் காக்கும்

மலை போலே வரும் சோதனை யாவும்
பனி போல் நீங்கி விடும்
மலை போலே வரும் சோதனை யாவும்
பனி போல் நீங்கி விடும்
நம்மை வாழவிடாதவர் வந்து நம் வாசலில்
வணங்கிட வைத்து விடும்
நம்மை வாழவிடாதவர் வந்து நம் வாசலில்
வணங்கிட வைத்து விடும்
செய்த தர்மம் தலை காக்கும்
தக்க சமயத்தில் உயிர் காக்கும்

அள்ளிக்கொடுத்து வாழ்பவன் நெஞ்சம்
ஆனந்த பூந்தோப்பு..
அள்ளிக்கொடுத்து வாழ்பவன் நெஞ்சம்
ஆனந்த பூந்தோப்பு வாழ்வில்
நல்லவர் என்றும் கெடுவதில்லை-
இது நான்குமறை தீர்ப்பு,..
வாழ்வில் நல்லவர் என்றும் கெடுவதில்லை-
இது நான்குமறை தீர்ப்பு

தர்மம் தலை காக்கும்
தக்க சமயத்தில் உயிர் காக்கும்
கூட இருந்தே குழி பறித்தாலும்
கூட இருந்தே குழி பறித்தாலும்
கொடுத்தது காத்து நிக்கும்...
செய்த தர்மம் தலை காக்கும்
தக்க சமயத்தில் உயிர் காக்கும்

English

tarmam talai kākkum
takka samayattil uyir kākkum
kūḍa irunde kuḻi paṟittālum
kūḍa irunde kuḻi paṟittālum
kŏḍuttadu kāttu nikkum...
sĕyda tarmam talai kākkum
takka samayattil uyir kākkum

malai pole varum sodaṉai yāvum
paṉi pol nīṅgi viḍum
malai pole varum sodaṉai yāvum
paṉi pol nīṅgi viḍum
nammai vāḻaviḍādavar vandu nam vāsalil
vaṇaṅgiḍa vaittu viḍum
nammai vāḻaviḍādavar vandu nam vāsalil
vaṇaṅgiḍa vaittu viḍum
sĕyda tarmam talai kākkum
takka samayattil uyir kākkum

aḽḽikkŏḍuttu vāḻbavaṉ nĕñjam
āṉanda pūndoppu..
aḽḽikkŏḍuttu vāḻbavaṉ nĕñjam
āṉanda pūndoppu vāḻvil
nallavar ĕṇḍrum kĕḍuvadillai-
idu nāṉkumaṟai tīrppu,..
vāḻvil nallavar ĕṇḍrum kĕḍuvadillai-
idu nāṉkumaṟai tīrppu

tarmam talai kākkum
takka samayattil uyir kākkum
kūḍa irunde kuḻi paṟittālum
kūḍa irunde kuḻi paṟittālum
kŏḍuttadu kāttu nikkum...
sĕyda tarmam talai kākkum
takka samayattil uyir kākkum

Lyrics search