You are here

Paalak kaattu maccaanukku

Title (Indic)
பாலக் காட்டு மச்சானுக்கு
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music A.R. Rahman
Performer Noel James
G. V. Prakash
Writer Vairamuthu

Lyrics

Tamil

பாலக் காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்ன உசுரு
பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு

பாலக் காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்ன உசுரு
பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு

பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்ன உசுரு
பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு

செலவுக்கு நோட்டே இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு
ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்

பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா
மத்ததெல்லாம் கொசுரு

செலவுக்கு நோட்டே இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு
ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்

சிட்டு குருவி சிட்டு குருவி
சிரிக்கட்டுமே பெட்டை குருவி

ஆனது ஆகட்டும் ஆனந்தம் கூடுது
ஆஹா வாழ்வே சொர்கம்

பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்ன உசுரு
பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு

செலவுக்கு நோட்டே இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு
ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்

சிட்டு குருவி சிட்டு குருவி
சிரிக்கட்டுமே பெட்டை குருவி

ஆனது ஆகட்டும் ஆனந்தம் கூடுது
ஆஹா வாழ்வே சொர்கம்

கவலைகள் வேண்டாம் கனவுகள் வாங்கு
வா சந்தோஷம் நமக்கு

திருமணம் வேண்டாம் காதலை வாங்கு
கதவுகள் வேண்டாம் சாவிகள் வாங்கு
வா பொற்க்காலம் நமக்கு

செல்வங்கள் வேண்டாம் சிறகுகள் வாங்கு
வா வானம் நமக்கு

வானமும் பூமியும் வாழ்ந்தால் இனிமையே

பாடகன் வாழ்விலே நித்தம் நித்தம்
பரவசம் நவரசம்

பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்ன உசுரு
பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு

செலவுக்கு நோட்டே இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு
ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்

வானத்தை எவனும் அழைக்கவும் இல்லை
வா இப்போதே அளப்போம்

வாழ்க்கையை எவனும் ரசிக்கவும் இல்லை

பூக்களை எவனும் திறக்கவும் இல்லை
வா இப்போதே திறப்போம்

பூமியில் புதையலை எடுக்கவும் இல்லை
வா இப்போதே எடுப்போம்

வாலிபம் ஒன்று தான் வாழ்வின் இன்பமே

புன்னகை ஒன்று தான் என்றும் என்றும்
இளமையின் ரகசியம்

பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்ன உசுரு
பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு

செலவுக்கு நோட்டே இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு
ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்

பாலக்காட்டு மச்சானுக்கு பாட்டுன்ன உசுரு
பாட்டு சத்தம் கேட்டு புட்டா மத்ததெல்லாம் கொசுரு

செலவுக்கு நோட்டே இருக்கு சிந்தனைக்கு பாட்டிருக்கு
ஜல் ஜல் ஜல்சாதான்

சிட்டு குருவி சிட்டு குருவி
சிரிக்கட்டுமே பெட்டை குருவி
ஆனது ஆகட்டும் ஆனந்தம் கூடுது
ஆஹா வாழ்வே சொர்கம்

English

pālak kāṭṭu maccāṉukku pāṭṭuṉṉa usuru
pāṭṭu sattam keṭṭu puṭṭā mattadĕllām kŏsuru

pālak kāṭṭu maccāṉukku pāṭṭuṉṉa usuru
pāṭṭu sattam keṭṭu puṭṭā mattadĕllām kŏsuru

pālakkāṭṭu maccāṉukku pāṭṭuṉṉa usuru
pāṭṭu sattam keṭṭu puṭṭā mattadĕllām kŏsuru

sĕlavukku noṭṭe irukku sindaṉaikku pāṭṭirukku
jal jal jalsādāṉ

pāṭṭu sattam keṭṭu puṭṭā
mattadĕllām kŏsuru

sĕlavukku noṭṭe irukku sindaṉaikku pāṭṭirukku
jal jal jalsādāṉ

siṭṭu kuruvi siṭṭu kuruvi
sirikkaṭṭume pĕṭṭai kuruvi

āṉadu āgaṭṭum āṉandam kūḍudu
āhā vāḻve sŏrgam

pālakkāṭṭu maccāṉukku pāṭṭuṉṉa usuru
pāṭṭu sattam keṭṭu puṭṭā mattadĕllām kŏsuru

sĕlavukku noṭṭe irukku sindaṉaikku pāṭṭirukku
jal jal jalsādāṉ

siṭṭu kuruvi siṭṭu kuruvi
sirikkaṭṭume pĕṭṭai kuruvi

āṉadu āgaṭṭum āṉandam kūḍudu
āhā vāḻve sŏrgam

kavalaigaḽ veṇḍām kaṉavugaḽ vāṅgu
vā sandoṣam namakku

tirumaṇam veṇḍām kādalai vāṅgu
kadavugaḽ veṇḍām sāvigaḽ vāṅgu
vā pŏṟkkālam namakku

sĕlvaṅgaḽ veṇḍām siṟagugaḽ vāṅgu
vā vāṉam namakku

vāṉamum pūmiyum vāḻndāl iṉimaiye

pāḍagaṉ vāḻvile nittam nittam
paravasam navarasam

pālakkāṭṭu maccāṉukku pāṭṭuṉṉa usuru
pāṭṭu sattam keṭṭu puṭṭā mattadĕllām kŏsuru

sĕlavukku noṭṭe irukku sindaṉaikku pāṭṭirukku
jal jal jalsādāṉ

vāṉattai ĕvaṉum aḻaikkavum illai
vā ippode aḽappom

vāḻkkaiyai ĕvaṉum rasikkavum illai

pūkkaḽai ĕvaṉum tiṟakkavum illai
vā ippode tiṟappom

pūmiyil pudaiyalai ĕḍukkavum illai
vā ippode ĕḍuppom

vālibam ŏṇḍru tāṉ vāḻviṉ iṉbame

puṉṉagai ŏṇḍru tāṉ ĕṇḍrum ĕṇḍrum
iḽamaiyiṉ ragasiyam

pālakkāṭṭu maccāṉukku pāṭṭuṉṉa usuru
pāṭṭu sattam keṭṭu puṭṭā mattadĕllām kŏsuru

sĕlavukku noṭṭe irukku sindaṉaikku pāṭṭirukku
jal jal jalsādāṉ

pālakkāṭṭu maccāṉukku pāṭṭuṉṉa usuru
pāṭṭu sattam keṭṭu puṭṭā mattadĕllām kŏsuru

sĕlavukku noṭṭe irukku sindaṉaikku pāṭṭirukku
jal jal jalsādāṉ

siṭṭu kuruvi siṭṭu kuruvi
sirikkaṭṭume pĕṭṭai kuruvi
āṉadu āgaṭṭum āṉandam kūḍudu
āhā vāḻve sŏrgam

Lyrics search