You are here

Mun paniyaa mudal malaiyaa

Title (Indic)
முன் பனியா முதல் மழையா
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Yuvan Shankar Raja
Performer Balasubramaniam S.P.
Writer Palani Bharathi

Lyrics

Tamil

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே ஹோ

புரியாத உறவில் நின்றேன்
அறியாத சுகங்கள் கண்டேன்
மாற்றம் தந்தவள் நீ தானே

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே ஹோ

மனசில் எதையோ மறைக்கும் விழியே
மனசைத் திறந்து சொல்லடி வெளியே
கரையைக் கடந்து நீ வந்தது எதற்கு
கண்ணுக்குள்ளே ஒரு ரகசியம் இருக்கு
மனசைத் திறந்து சொல்லடி வெளியே

என் இதயத்தை... என் இதயத்தை வழியில்
எங்கேயோ மறந்து தொலைத்துவிட்டேன்
உன் விழியினில்... உன் விழியினில் அதனை
இப்போது கண்டுபிடித்துவிட்டேன்

இதுவரை எனக்கில்லை முகவரிகள்
அதை நான் கண்டேன் உன் புன்னகையில்
வாழ்கிறேன்..... நான் உன் மூச்சிலே...

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே ஏஏஏஏ

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே ஏஏஏஏ

சலங்கை குலுங்க ஓடும் அலையே
சங்கதி என்ன சொல்லடி வெளியே
கரையில் வந்து நீ துள்ளுவதெதுக்கு
நினைப்ப புடிச்சுக்க நெனப்பது எதுக்கு
ஏலோ ஏலோ ஏலே ஏலோ

என் பாதைகள் என் பாதைகள் உனது
வழிபார்த்து வந்து முடியுதடி
என் இரவுகள் என் இரவுகள் உனது
முகம் பார்த்து விடிய ஏங்குதடி

இரவையும் பகலையும் மாற்றிவிட்டாய்
எனக்குள் உன்னை நீ ஊற்றி விட்டாய்

மூழ்கினேன் நான் உன் கண்ணிலே....

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே

English

muṉ paṉiyā mudal maḻaiyā
ĕṉ maṉadil edo viḻugiṟade
viḻugiṟade uyir naṉaigiṟade ho

puriyāda uṟavil niṇḍreṉ
aṟiyāda sugaṅgaḽ kaṇḍeṉ
māṭram tandavaḽ nī tāṉe

muṉ paṉiyā mudal maḻaiyā
ĕṉ maṉadil edo viḻugiṟade
viḻugiṟade uyir naṉaigiṟade ho

maṉasil ĕdaiyo maṟaikkum viḻiye
maṉasait tiṟandu sŏllaḍi vĕḽiye
karaiyaik kaḍandu nī vandadu ĕdaṟku
kaṇṇukkuḽḽe ŏru ragasiyam irukku
maṉasait tiṟandu sŏllaḍi vĕḽiye

ĕṉ idayattai... ĕṉ idayattai vaḻiyil
ĕṅgeyo maṟandu tŏlaittuviṭṭeṉ
uṉ viḻiyiṉil... uṉ viḻiyiṉil adaṉai
ippodu kaṇḍubiḍittuviṭṭeṉ

iduvarai ĕṉakkillai mugavarigaḽ
adai nāṉ kaṇḍeṉ uṉ puṉṉagaiyil
vāḻgiṟeṉ..... nāṉ uṉ mūccile...

muṉ paṉiyā mudal maḻaiyā
ĕṉ maṉadil edo viḻugiṟade
viḻugiṟade uyir naṉaigiṟade eeee

muṉ paṉiyā mudal maḻaiyā
ĕṉ maṉadil edo viḻugiṟade
viḻugiṟade uyir naṉaigiṟade eeee

salaṅgai kuluṅga oḍum alaiye
saṅgadi ĕṉṉa sŏllaḍi vĕḽiye
karaiyil vandu nī tuḽḽuvadĕdukku
niṉaippa puḍiccukka nĕṉappadu ĕdukku
elo elo ele elo

ĕṉ pādaigaḽ ĕṉ pādaigaḽ uṉadu
vaḻibārttu vandu muḍiyudaḍi
ĕṉ iravugaḽ ĕṉ iravugaḽ uṉadu
mugam pārttu viḍiya eṅgudaḍi

iravaiyum pagalaiyum māṭriviṭṭāy
ĕṉakkuḽ uṉṉai nī ūṭri viṭṭāy

mūḻgiṉeṉ nāṉ uṉ kaṇṇile....

muṉ paṉiyā mudal maḻaiyā
ĕṉ maṉadil edo viḻugiṟade
viḻugiṟade uyir naṉaigiṟade

Lyrics search