You are here

Tanneer enum kannaadi

Title (Indic)
தண்ணீர் எனும் கண்ணாடி
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music K. V. Mahadevan
Performer P. Susheela
Writer Kannadasan

Lyrics

Tamil

தண்ணீர் எனும் கண்ணாடி,
தழுவுது முன்னாடிபெண்ணின் உடலும் பேதை மனமும்
துள்ளுது சுகத்தில்தள்ளாடி தள்ளாடி தள்ளாடி

தண்ணீர் எனும் கண்ணாடி,
தழுவுது முன்னாடிபெண்ணின் உடலும் பேதை மனமும்
துள்ளுது சுகத்தில்தள்ளாடி தள்ளாடி தள்ளாடி

முழங்கால் தழுவும் குழலோடு
மூடிய குவளை விழியோடு
இனிக்கும் செவ்வாய் இதழோடு
ஏனிந்த மீனுக்கு விளையாட்டு ?
ஏனிந்த மீனுக்கு விளையாட்டு ?

தண்ணீர் எனும் கண்ணாடி,
தழுவுது முன்னாடிபெண்ணின் உடலும் பேதை மனமும்
துள்ளுது சுகத்தில்தள்ளாடி தள்ளாடி தள்ளாடி

பள்ளிக்கூடம் பல சென்று
படித்த கதைகள் பல உண்டு
இன்பத் தேனில் நீராடும்
இந்தக் கலைகள் எதில் உண்டு ?
இந்தக் கலைகள் எதில் உண்டு ?

தண்ணீர் எனும் கண்ணாடி,
தழுவுது முன்னாடிபெண்ணின் உடலும் பேதை மனமும்
துள்ளுது சுகத்தில்தள்ளாடி தள்ளாடி தள்ளாடி

குளிர்ந்த காற்று நடிக்குதம்மா
கூவும் குயிலும் துடிக்குதம்மா
மயிலுக்குப் போர்வை வேண்டுமென்று
மனதும் உடலும் கேட்குதம்மா
கேட்குதம்மா கேட்குதம்மா

தண்ணீர் எனும் கண்ணாடி,
தழுவுது முன்னாடிபெண்ணின் உடலும் பேதை மனமும்
துள்ளுது சுகத்தில்தள்ளாடி தள்ளாடி தள்ளாடி

English

taṇṇīr ĕṉum kaṇṇāḍi,
taḻuvudu muṉṉāḍibĕṇṇiṉ uḍalum pedai maṉamum
tuḽḽudu sugattildaḽḽāḍi taḽḽāḍi taḽḽāḍi

taṇṇīr ĕṉum kaṇṇāḍi,
taḻuvudu muṉṉāḍibĕṇṇiṉ uḍalum pedai maṉamum
tuḽḽudu sugattildaḽḽāḍi taḽḽāḍi taḽḽāḍi

muḻaṅgāl taḻuvum kuḻaloḍu
mūḍiya kuvaḽai viḻiyoḍu
iṉikkum sĕvvāy idaḻoḍu
eṉinda mīṉukku viḽaiyāṭṭu ?
eṉinda mīṉukku viḽaiyāṭṭu ?

taṇṇīr ĕṉum kaṇṇāḍi,
taḻuvudu muṉṉāḍibĕṇṇiṉ uḍalum pedai maṉamum
tuḽḽudu sugattildaḽḽāḍi taḽḽāḍi taḽḽāḍi

paḽḽikkūḍam pala sĕṇḍru
paḍitta kadaigaḽ pala uṇḍu
iṉbat teṉil nīrāḍum
indak kalaigaḽ ĕdil uṇḍu ?
indak kalaigaḽ ĕdil uṇḍu ?

taṇṇīr ĕṉum kaṇṇāḍi,
taḻuvudu muṉṉāḍibĕṇṇiṉ uḍalum pedai maṉamum
tuḽḽudu sugattildaḽḽāḍi taḽḽāḍi taḽḽāḍi

kuḽirnda kāṭru naḍikkudammā
kūvum kuyilum tuḍikkudammā
mayilukkup porvai veṇḍumĕṇḍru
maṉadum uḍalum keṭkudammā
keṭkudammā keṭkudammā

taṇṇīr ĕṉum kaṇṇāḍi,
taḻuvudu muṉṉāḍibĕṇṇiṉ uḍalum pedai maṉamum
tuḽḽudu sugattildaḽḽāḍi taḽḽāḍi taḽḽāḍi

Lyrics search