You are here

Tedum kan paarvai

Title (Indic)
தேடும் கண் பார்வை
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Ilaiyaraaja
Performer Balasubramaniam S.P.
S. Janaki
Writer Vaali

Lyrics

Tamil

தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க
தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க
சொன்ன வார்த்தை காற்றில் போனதோ
வெறும் மாயமானதோ

தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள்
தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள்
கொஞ்ச நேரம் நீயும் காத்திரு
வரும் பாதை பார்த்திரு

தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க

காண வேண்டும் சீக்கிரம் என் காதல் ஓவியம்
வாராமலே என்னாவதோ என் ஆசை காவியம்

வாழும் காலம் ஆயிரம் நம் சொந்தம் அல்லவா
கண்ணாளனே நல்வாழ்த்துகள் என் பாட்டில் சொல்லவா

கனிவாய் மலரே உயிர் வாடும் போது
ஊடலென்ன பாவம் அல்லவா

தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள்

தேடி தேடி பார்க்கிறேன் என் கால்கள் ஓய்ந்ததே
காணாமலே இவ்வேளையில் என் ஆவல் தீருமோ

காற்றில் ஆடும் தீபமோ உன் காதல் உள்ளமே
நீ காணலாம் இந்நாளிலே என் மேனி வண்ணமே

பிரிந்தோம் இணைவோம்
இனி நீயும் நானும் வாழ வேண்டும் வாசல் தேடி வா
தேடும் கண் பார்வை தவிக்க துடிக்க
தேடும் பெண் பாவை வருவாள் தொடுவாள்
சொன்ன வார்த்தை காற்றில் போகுமோ
வெறும் மாயமாகுமோ
தேடும் கண் பார்வை தவிக்க
துடிக்க

English

teḍum kaṇ pārvai tavikka tuḍikka
teḍum kaṇ pārvai tavikka tuḍikka
sŏṉṉa vārttai kāṭril poṉado
vĕṟum māyamāṉado

teḍum pĕṇ pāvai varuvāḽ tŏḍuvāḽ
teḍum pĕṇ pāvai varuvāḽ tŏḍuvāḽ
kŏñja neram nīyum kāttiru
varum pādai pārttiru

teḍum kaṇ pārvai tavikka tuḍikka

kāṇa veṇḍum sīkkiram ĕṉ kādal oviyam
vārāmale ĕṉṉāvado ĕṉ āsai kāviyam

vāḻum kālam āyiram nam sŏndam allavā
kaṇṇāḽaṉe nalvāḻttugaḽ ĕṉ pāṭṭil sŏllavā

kaṉivāy malare uyir vāḍum podu
ūḍalĕṉṉa pāvam allavā

teḍum pĕṇ pāvai varuvāḽ tŏḍuvāḽ

teḍi teḍi pārkkiṟeṉ ĕṉ kālgaḽ oyndade
kāṇāmale ivveḽaiyil ĕṉ āval tīrumo

kāṭril āḍum tībamo uṉ kādal uḽḽame
nī kāṇalām innāḽile ĕṉ meṉi vaṇṇame

pirindom iṇaivom
iṉi nīyum nāṉum vāḻa veṇḍum vāsal teḍi vā
teḍum kaṇ pārvai tavikka tuḍikka
teḍum pĕṇ pāvai varuvāḽ tŏḍuvāḽ
sŏṉṉa vārttai kāṭril pogumo
vĕṟum māyamāgumo
teḍum kaṇ pārvai tavikka
tuḍikka

Lyrics search