You are here

Paattu paattu

Title (Indic)
பாத்து பாத்து
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music N.R. Raghunanthan
Performer Vandana Srinivasan
Harihara Sudhan
Writer Yugabharathi

Lyrics

Tamil

பாத்து பாத்து உன்ன பாத்து
வானம் குட்டையாச்சு
பூத்து பூத்து கண்ணும் பூத்து
பூமி தட்டையாச்சு
உன்ன பார்த்து தானே
நிழலும் வெள்ளை ஆச்சு
ஆச கூடி போக
அணிலும் சிங்கம் ஆச்சு
தாலி செய்ய சொல்லு நீயும்
தேவையில்ல வெட்டி பேச்சு
பாத்து பாத்து உன்ன பாத்து
வானம் குட்டையாச்சு
பூத்து பூத்து கண்ணும் பூத்து
பூமி தட்டையாச்சு
கோழி றெக்கை உன்ன பார்த்து
வானவில்லா ஆனேன்
கொஞ்ச நேரம் உன்ன பேசி
கண்ணதாசன் ஆனேன்
கூட பந்து நீயும் தீண்ட
பூமி பந்து ஆனேன்
கூரு கத்தி கண்களால
ஊதுபத்தி ஆனேன்
நூலு கண்டு உன்னால், கோலி குண்டு ஆனேன்
பாத மண்ணு யேனோ, பூசும் மஞ்சள் ஆனேன்
ஜோடியாக நீயும் சேர
பட்டு பூச்சி பட்டம் ஆனேன்
பாத்து பாத்து உன்ன பாத்து
வானம் குட்டையாச்சு
பூத்து பூத்து கண்ணும் பூத்து
பூமி தட்டையாச்சு
நேத்து உன்ன பார்த்த பின்பு
தூங்கலானு போனேன்
கனவில் நீயும் துரத்தி அடிக்க
தோர்த்துத்தானே போனேன்
தோத்து நீயும் போடுரெனு
கோபமாகி போனேன்
கொஞ்சிடாம போனியேனு
சாப்பிடாம போனேன்
உன்ன எண்ணி நானே ஒல்லியாகி போனேன்
புல்லி நீயும் வைக்க கோலமாகி போனேன்
கூடு விட்டு கூடு பாய
கொக்கு மக்கு ஆகி போனேன்
பாத்து பாத்து உன்ன பாத்து
வானம் குட்டையாச்சு
பூத்து பூத்து கண்ணும் பூத்து
பூமி தட்டையாச்சு
உன்ன பார்த்து தானே
நிழலும் வெள்ளை ஆச்சு
ஆச கூடி போக
அணிலும் சிங்கம் ஆச்சு
தாலி செய்ய சொல்லு நீயும்
தேவையில்ல வெட்டி பேச்சு

English

pāttu pāttu uṉṉa pāttu
vāṉam kuṭṭaiyāccu
pūttu pūttu kaṇṇum pūttu
pūmi taṭṭaiyāccu
uṉṉa pārttu tāṉe
niḻalum vĕḽḽai āccu
āsa kūḍi poga
aṇilum siṅgam āccu
tāli sĕyya sŏllu nīyum
tevaiyilla vĕṭṭi peccu
pāttu pāttu uṉṉa pāttu
vāṉam kuṭṭaiyāccu
pūttu pūttu kaṇṇum pūttu
pūmi taṭṭaiyāccu
koḻi ṟĕkkai uṉṉa pārttu
vāṉavillā āṉeṉ
kŏñja neram uṉṉa pesi
kaṇṇadāsaṉ āṉeṉ
kūḍa pandu nīyum tīṇḍa
pūmi pandu āṉeṉ
kūru katti kaṇgaḽāla
ūdubatti āṉeṉ
nūlu kaṇḍu uṉṉāl, koli kuṇḍu āṉeṉ
pāda maṇṇu yeṉo, pūsum mañjaḽ āṉeṉ
joḍiyāga nīyum sera
paṭṭu pūcci paṭṭam āṉeṉ
pāttu pāttu uṉṉa pāttu
vāṉam kuṭṭaiyāccu
pūttu pūttu kaṇṇum pūttu
pūmi taṭṭaiyāccu
nettu uṉṉa pārtta piṉbu
tūṅgalāṉu poṉeṉ
kaṉavil nīyum turatti aḍikka
torttuttāṉe poṉeṉ
tottu nīyum poḍurĕṉu
kobamāgi poṉeṉ
kŏñjiḍāma poṉiyeṉu
sāppiḍāma poṉeṉ
uṉṉa ĕṇṇi nāṉe ŏlliyāgi poṉeṉ
pulli nīyum vaikka kolamāgi poṉeṉ
kūḍu viṭṭu kūḍu pāya
kŏkku makku āgi poṉeṉ
pāttu pāttu uṉṉa pāttu
vāṉam kuṭṭaiyāccu
pūttu pūttu kaṇṇum pūttu
pūmi taṭṭaiyāccu
uṉṉa pārttu tāṉe
niḻalum vĕḽḽai āccu
āsa kūḍi poga
aṇilum siṅgam āccu
tāli sĕyya sŏllu nīyum
tevaiyilla vĕṭṭi peccu

Lyrics search