Title (Indic)பார்வதி பார்வதி WorkKadhalil Sodhappuvadhu Yeppadi Year2012 LanguageTamil Credits Role Artist Music Thaman Performer Siddharth Writer Madhan Karky LyricsTamilபார்வதி ஏ பார்வதி பாதி Route டில் தள்ளி விட்டாலே பார்வதி ஏ பார்வதி நெஞ்சு முற்றில் புள்ளி இட்டாலே பார்வதி ஏ பார்வதி போதும் என்று சொல்லி விட்டாலே பார்வதி ஏ பார்வதி காதலுக்கு கொல்லி இட்டாலே ஏ விடுங்கடா Class'கு போய் படிங்கடா என் கொடுமைய போலம்பதான் விடுங்கடா.. பார்வதி ஏ பார்வதி பாதி Route டில் தள்ளி விட்டாலே பார்வதி ஏ பார்வதி நெஞ்சு முற்றில் புள்ளி இட்டாலே பார்வதி ஏ பார்வதி போதும் என்று சொல்லி விட்டாலே பார்வதி ஏ பார்வதி காதலுக்கு கொல்லி இட்டாலே.. Englishpārvadi e pārvadi pādi Route ṭil taḽḽi viṭṭāle pārvadi e pārvadi nĕñju muṭril puḽḽi iṭṭāle pārvadi e pārvadi podum ĕṇḍru sŏlli viṭṭāle pārvadi e pārvadi kādalukku kŏlli iṭṭāle e viḍuṅgaḍā Class'ku poy paḍiṅgaḍā ĕṉ kŏḍumaiya polambadāṉ viḍuṅgaḍā.. pārvadi e pārvadi pādi Route ṭil taḽḽi viṭṭāle pārvadi e pārvadi nĕñju muṭril puḽḽi iṭṭāle pārvadi e pārvadi podum ĕṇḍru sŏlli viṭṭāle pārvadi e pārvadi kādalukku kŏlli iṭṭāle..