You are here

Vaanga makkaa

Title (Indic)
வாங்க மக்கா
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music A.R. Rahman
Performer Dr. Narayanan
Haricharan
Writer Na. Muthukumar

Lyrics

Tamil

ஓ.. செந்தமிழால இசையை கூட்டி
பல பல பலவென கதை சொல்லுவோம்
சந்திரனை சாட்சி வச்சி ஜகதலப்ரதாபன் கதை சொல்லுவோம்
மதுரை ஸ்ரீ பால ஷன்முகனந்தா நாடக சபா

வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க

வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க

பச்சை மஞ்ச செவப்பு வெள்ளை ஊதா
கருநீல கண்ணனோடு மீரா
பச்சை மஞ்ச செவப்பு வெள்ளை ஊதா
கருநீல கண்ணனோடு மீரா
உங்க கண்ணுக்குள்ள வண்ண வண்ண மாயம் காட்டுவோம்
நாங்க வானவில்ல உங்க நெஞ்சுக்குள்ள காட்டுவோம்
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க ஆட்டம் பாக்க வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க பாட்டை கேக்க வாங்க

திங்கள் செவ்வாய் புதன் வியாழன் வெள்ளி
நாங்க தாம் கினத்தோம் ததிங்கினத்தோம் சொல்லி
திங்கள் செவ்வாய் புதன் வியாழன் வெள்ளி
நாங்க தாம் கினத்தோம் ததிங்கினத்தோம் சொல்லி
நீங்க பாக்காத உலகத்த காட்டுவோம்
நாங்க பகல் கனவை நனவாக மாற்றுவோம்
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க ஆட்டம் பாக்க வாங்க – சும்மா வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க பாட்டை கேக்க வாங்க – யம்மா வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க நீங்க வண்டி கட்டி வாங்க – யக்கா வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க நீங்க வறிஞ்சி கட்டி வாங்க – அய்யா வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க – சும்மா வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க – யம்மா வாங்க
வாங்க மக்கா வாங்க எங்க நாடகம் பாக்க வாங்க

English

o.. sĕndamiḻāla isaiyai kūṭṭi
pala pala palavĕṉa kadai sŏlluvom
sandiraṉai sāṭci vacci jagadalapradābaṉ kadai sŏlluvom
madurai śrī pāla ṣaṉmugaṉandā nāḍaga sabā

vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga

vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga

paccai mañja sĕvappu vĕḽḽai ūdā
karunīla kaṇṇaṉoḍu mīrā
paccai mañja sĕvappu vĕḽḽai ūdā
karunīla kaṇṇaṉoḍu mīrā
uṅga kaṇṇukkuḽḽa vaṇṇa vaṇṇa māyam kāṭṭuvom
nāṅga vāṉavilla uṅga nĕñjukkuḽḽa kāṭṭuvom
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga āṭṭam pākka vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga pāṭṭai kekka vāṅga

tiṅgaḽ sĕvvāy pudaṉ viyāḻaṉ vĕḽḽi
nāṅga tām kiṉattom tadiṅgiṉattom sŏlli
tiṅgaḽ sĕvvāy pudaṉ viyāḻaṉ vĕḽḽi
nāṅga tām kiṉattom tadiṅgiṉattom sŏlli
nīṅga pākkāda ulagatta kāṭṭuvom
nāṅga pagal kaṉavai naṉavāga māṭruvom
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga āṭṭam pākka vāṅga – summā vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga pāṭṭai kekka vāṅga – yammā vāṅga
vāṅga makkā vāṅga nīṅga vaṇḍi kaṭṭi vāṅga – yakkā vāṅga
vāṅga makkā vāṅga nīṅga vaṟiñji kaṭṭi vāṅga – ayyā vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga – summā vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga – yammā vāṅga
vāṅga makkā vāṅga ĕṅga nāḍagam pākka vāṅga

Lyrics search