You are here

Kannaadi silaiye

Title (Indic)
கண்ணாடி சிலையே
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Vijay Antony
Performer Santosh Hariharan
Sangeetha Rajeswaran

Lyrics

Tamil

ஹே கண்ணாடி சிலையே கண்ணாடி சிலையே 
முன்னாடி நின்றேன் முகம் பார்த்தேன்
மின்சார மழையே மின்சார மழையே 
எனக்குள்ளே பெய்தாய் நான் சாய்ந்தேன்

உன் பார்வை பட்டதும் தந்தை தாய் மறந்தேன்
என்னை நீ தொட்டதும் என்னை நான் இழந்தேன்
ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... 

ஹே கண்ணாடி சிலையே கண்ணாடி சிலையே 
முன்னாடி நின்றேன் முகம் பார்த்தேன்
மின்சார மழையே மின்சார மழையே 
எனக்குள்ளே பெய்தாய் நான் சாய்ந்தேன்

நேற்று வரை நீ எந்தன் இதயத்தின் ஓரத்தில்
எப்படி வந்தாய் என்னருகில் தொடுகின்ற தூரத்தில்
அலங்காரம் செய்வதில்லை வானத்து வெண்ணிலவு
அதைப் போலே பூமியிலே நீ எந்தன் பேரழகு

இது கனவில் நிஜமா இல்லை நிஜத்தில் கனவா
இது வலியில் சுகமா எனக்கு புரியவில்லை
ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஹே கண்ணாடி சிலையே கண்ணாடி சிலையே 
முன்னாடி நின்றேன் முகம் பார்த்தேன்
மின்சார மழையே மின்சார மழையே 
எனக்குள்ளே பெய்தாய் நான் சாய்ந்தேன்

கடவுளை நான் கண்டதில்லை 
உன் முகம் பார்த்துவிட்டேன்
உன் மந்திரக் கண்களை பார்த்ததுமே
மயக்கத்தில் விழுந்துவிட்டேன்
உன்னை மட்டும் உலகத்திலே
நொடிக்கொரு முறை நினைப்பேன்
என் உயிரில் உன் உயிரை
தினம் இனி நான் சுமப்பேன்

இது கனவில் நிஜமா இல்லை நிஜத்தில் கனவா
இது வலியில் சுகமா எனக்கு புரியவில்லை
ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

English

he kaṇṇāḍi silaiye kaṇṇāḍi silaiye 
muṉṉāḍi niṇḍreṉ mugam pārtteṉ
miṉcāra maḻaiye miṉcāra maḻaiye 
ĕṉakkuḽḽe pĕydāy nāṉ sāyndeṉ

uṉ pārvai paṭṭadum tandai tāy maṟandeṉ
ĕṉṉai nī tŏṭṭadum ĕṉṉai nāṉ iḻandeṉ
o... o... o... o... o... o... o... o... 

he kaṇṇāḍi silaiye kaṇṇāḍi silaiye 
muṉṉāḍi niṇḍreṉ mugam pārtteṉ
miṉcāra maḻaiye miṉcāra maḻaiye 
ĕṉakkuḽḽe pĕydāy nāṉ sāyndeṉ

neṭru varai nī ĕndaṉ idayattiṉ orattil
ĕppaḍi vandāy ĕṉṉarugil tŏḍugiṇḍra tūrattil
alaṅgāram sĕyvadillai vāṉattu vĕṇṇilavu
adaip pole pūmiyile nī ĕndaṉ peraḻagu

idu kaṉavil nijamā illai nijattil kaṉavā
idu valiyil sugamā ĕṉakku puriyavillai
o... o... o... o... o... o... o... o...

he kaṇṇāḍi silaiye kaṇṇāḍi silaiye 
muṉṉāḍi niṇḍreṉ mugam pārtteṉ
miṉcāra maḻaiye miṉcāra maḻaiye 
ĕṉakkuḽḽe pĕydāy nāṉ sāyndeṉ

kaḍavuḽai nāṉ kaṇḍadillai 
uṉ mugam pārttuviṭṭeṉ
uṉ mandirak kaṇgaḽai pārttadume
mayakkattil viḻunduviṭṭeṉ
uṉṉai maṭṭum ulagattile
nŏḍikkŏru muṟai niṉaippeṉ
ĕṉ uyiril uṉ uyirai
tiṉam iṉi nāṉ sumappeṉ

idu kaṉavil nijamā illai nijattil kaṉavā
idu valiyil sugamā ĕṉakku puriyavillai
o... o... o... o... o... o... o... o...

Lyrics search