You are here

Karunai magan

Title (Indic)
கருணை மகன்
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Viswanathan Ramamoorthy

Lyrics

Tamil

கருணை மகன் காலிழந்தான்...
கண்ட மக்கள் மனமொடிந்தார்...
உயிர் தோழன் கையிழந்தான்...
உத்தமியாள் கண்ணிழந்தாள்...
சிரித்தவரை கலங்க வைத்த தெய்வமே... ஏ...
எங்கு சென்றாய் எங்கு சென்றாய்....

English

karuṇai magaṉ kāliḻandāṉ...
kaṇḍa makkaḽ maṉamŏḍindār...
uyir toḻaṉ kaiyiḻandāṉ...
uttamiyāḽ kaṇṇiḻandāḽ...
sirittavarai kalaṅga vaitta tĕyvame... e...
ĕṅgu sĕṇḍrāy ĕṅgu sĕṇḍrāy....

Lyrics search