You are here

Mudan mudalil paartten

Title (Indic)
முதன் முதலில் பார்த்தேன்
Work
Year
Language
Credits
Role Artist
Music Deva
Performer K.S. Chitra
Hariharan
Writer Vaali

Lyrics

Tamil

முதன் முதலில் பார்த்தேன்
காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே

என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போல ஏதும் இல்லை
என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போல ஏதும் இல்லை
எங்கே எந்தன் இதயம் அன்பே
வந்து சேர்ந்ததா

முதன் முதலில் பார்த்தேன்
காதல் வந்ததே

நந்தவனம் இதோ இங்கேதான்
நான் எந்தன் ஜீவனை நேரினில் பார்த்தேன்
நல்லவளே அன்பே உன்னால்தான்
நாளைகள் மீதொரு நம்பிக்கை கொண்டேன்

நொடிக்கொரு தரம் உன்னை நினைக்க வைத்தாய்
அடிக்கடி என்னுடல் சிலிர்க்க வைத்தாய்
நொடிக்கொரு தரம் உன்னை நினைக்க வைத்தாய்
அடிக்கடி என்னுடல் சிலிர்க்க வைத்தாய்

முதற்பார்வை நெஞ்சில் என்றும் உயிர் வாழுமே
உயிர் வாழுமே

முதன் முதலில் பார்த்தேன்
காதல் வந்ததே

உத்தரவே இன்றி உள்ளே வா
நீ வந்த நேரத்தில் நான் இல்லை என்னில்
அந்த நொடி அன்பே என் ஜீவன்
வேறெங்கு போனது பாரடி உன்னில்
உன்னைக் கண்ட நிமிசத்தில் உறைந்து நின்றேன்
மறுபடி ஒருமுறை பிறந்து வந்தேன்
உன்னைக் கண்ட நிமிசத்தில் உறைந்து நின்றேன்
மறுபடி ஒருமுறை பிறந்து வந்தேன்
என் சுவாசக் காற்றில் எல்லாம்
உன் ஞாபகம்.. உன் ஞாபகம்

முதன் முதலில் பார்த்தேன்
காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே

என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போல ஏதும் இல்லை
என்னில் இன்று நானே இல்லை
காதல் போல ஏதும் இல்லை
எங்கே எந்தன் இதயம் அன்பே
வந்து சேர்ந்ததா

முதன் முதலில் பார்த்தேன்
காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே

English

mudaṉ mudalil pārtteṉ
kādal vandade
ĕṉai maṟandu ĕndaṉ
niḻal pogude

ĕṉṉil iṇḍru nāṉe illai
kādal pola edum illai
ĕṉṉil iṇḍru nāṉe illai
kādal pola edum illai
ĕṅge ĕndaṉ idayam aṉbe
vandu serndadā

mudaṉ mudalil pārtteṉ
kādal vandade

nandavaṉam ido iṅgedāṉ
nāṉ ĕndaṉ jīvaṉai neriṉil pārtteṉ
nallavaḽe aṉbe uṉṉāldāṉ
nāḽaigaḽ mīdŏru nambikkai kŏṇḍeṉ

nŏḍikkŏru taram uṉṉai niṉaikka vaittāy
aḍikkaḍi ĕṉṉuḍal silirkka vaittāy
nŏḍikkŏru taram uṉṉai niṉaikka vaittāy
aḍikkaḍi ĕṉṉuḍal silirkka vaittāy

mudaṟpārvai nĕñjil ĕṇḍrum uyir vāḻume
uyir vāḻume

mudaṉ mudalil pārtteṉ
kādal vandade

uttarave iṇḍri uḽḽe vā
nī vanda nerattil nāṉ illai ĕṉṉil
anda nŏḍi aṉbe ĕṉ jīvaṉ
veṟĕṅgu poṉadu pāraḍi uṉṉil
uṉṉaik kaṇḍa nimisattil uṟaindu niṇḍreṉ
maṟubaḍi ŏrumuṟai piṟandu vandeṉ
uṉṉaik kaṇḍa nimisattil uṟaindu niṇḍreṉ
maṟubaḍi ŏrumuṟai piṟandu vandeṉ
ĕṉ suvāsak kāṭril ĕllām
uṉ ñābagam.. uṉ ñābagam

mudaṉ mudalil pārtteṉ
kādal vandade
ĕṉai maṟandu ĕndaṉ
niḻal pogude

ĕṉṉil iṇḍru nāṉe illai
kādal pola edum illai
ĕṉṉil iṇḍru nāṉe illai
kādal pola edum illai
ĕṅge ĕndaṉ idayam aṉbe
vandu serndadā

mudaṉ mudalil pārtteṉ
kādal vandade
ĕṉai maṟandu ĕndaṉ
niḻal pogude

Lyrics search